Gọi Uber qua web không qua ứng dụng di động

Thông thường khi cần gọi Uber để di chuyển, bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc điện thoại có cài ứng dụng Uber, mở lên và đặt xe Uber. Nhưng có một hôm nào đó bạn lại để quên điện thoại ở nhà hoặc điện thoại của bạn đang bị hết pin và bạn muốn gọi Uber không cần điện thoại?

Có một trang web hiện vẫn chưa phổ biến lắm giúp người dùng có thể gọi Uber mà không cần thông qua ứng dụng, đó là trang https://m.uber.com/. Với trang web này, bạn chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng mà không cần cài ứng dụng Uber để đặt xe.

Khi truy cập vào trang web nay, bạn sẽ cần dùng tài khoản Uber của bạn để đăng nhập

gọi uber qua web trang web

Sau khi đăng nhập, giao diện web để gọi Uber khá giống với ứng dụng trên di động

gọi uber qua web đăng nhập

Ở đây bạn có thể chọn loại xe muốn đặt, vị trí đặt xe… không khác so với ứng dụng trên di động. Sau khi đặt xe, bạn cũng có thể quan sát được trên giao diện web xe bạn đặt đang đi đến đâu, ước tính thời gian đến, tên và các liên hệ với tài xế của bạn, chia cước… qua menu

gọi uber qua web menu

Khi xe di chuyển, bạn cũng có thể theo dõi được là xe đang đi đến đâu, ngoài ra trên ứng dụng Web của Uber, bạn còn được “khuyến mãi” những tip (mẹo) hay khi đi Uber. Ở đây hiện PRO TIP: YOU CAN ALWAYS ASK YOUR DRIVER TO TAKE YOUR PREFERRED ROUTE. (BẠN LUÔN CÓ THỂ YÊU CẦU TÀI XẾ CỦA BẠN ĐI THEO TUYẾN ĐƯỜNG BẠN MUỐN). Tất nhiên là trừ khi vào đường cấm rồi ạ.

gọi uber qua web đang đi

Và khi kết thúc hành trình, bạn có thể biết được số tiền trong chuyến đi và bạn cũng có thể đánh giá số Sao (*) cho Tài xế ngay trên ứng dụng Web.

gọi uber qua web kết thúc

Nếu chuyến đi tốt đẹp không xảy ra vấn đề gì, hãy cho tài xế của bạn 5* nhé, tôi tin rằng tài xế cũng sẽ gửi lại bạn 5* thôi. Chúc bạn sẽ có nhiều chuyến đi 5* với Uber.

Chuyên mục: Uber
Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên