Chia sẻ cách học trên UBrand khi đi ra nước ngoài

Chào các bạn! Đây là chủ đề thảo luận chia sẻ được post trên tầng cao nhất của tòa nhà cao nhất của thế giới Burj Khalifa. Trong chủ đề này mình xin chia sẻ về cách mình đã học trên UBrand khi đi du lịch ở Dubai.

Bước đầu tiên là cần chuẩn bị về phần mạng internet. Tìm hiểu những gói cước data ở nước mà mình đến, hỏi trước xem Wifi ở nơi đó có nhiều nơi free hay không. Như trường hợp của mình trước khi đến Dubai, mình đã thử search trên mạng qua Google, qua TripAdvisor để tìm hiểu ở Dubai có những nhà mạng nào cung cấp gói data cho di động, sau đó chọn gói vừa hợp túi tiền, vừa có gói data, lại có thể gọi quốc tế 40′, 40 tin nhắn quốc tế và 700 Mb data. Với 4 ngày ở Dubai, chừng đó là khá đủ, mình còn share cho anh em trong đoàn dùng ké gọi điện, nhắn tin và check mạng. Nhờ có 700Mb data mà mình có thể nhanh chóng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với người thân và bạn bè, đặc biệt rất tiện check-in với tên địa điểm chính xác khi đi tham quan. Ngoài ra còn có thể view bản đồ Google Maps để layer Satellite view các địa điểm trực quan hơn.

+ Khi ở nước ngoài đến những khu vực công cộng như khách sạn, quán ăn, tích cực hỏi mã wifi, coupon wifi sẽ tiết kiệm được dung lượng data khá nhiều.

+ Vậy là phần mạng đã khá ổn, còn việc học trên UBrand như thế nào? Trước tiên là cần xem múi giờ của nước mình đến như thế nào để sắp xếp thời gian học trên UBrand, vừa hợp lý lại vừa có thể tận dụng nhiệm vụ điểm thương hiệu tối đa. Ở Dubai trễ hơn Việt Nam 3 tiếng nên mình cũng có thể khá tiện khi sắp xếp thời gian học và làm trắc nghiệm trên UBrand khi thức dậy buổi sáng, ăn trưa và ăn tối và kết quả từ hôm đi Dubai tới thời điểm này mình đã không bỏ lỡ nhiệm vụ nào trong 6 nhiệm vụ/ngày.

+ Về chọn bài học nào để học khi ở nước ngoài? Theo mình thấy thì tùy chuyến đi với mục đích và khung thời gian như thế nào thì mỗi người sẽ chọn được bài học phù hợp. Như mình buổi sáng dậy sớm nhiều thời gian hơn một chút sẽ chọn những bài học có thời lượng dài hơn, buổi trưa và buổi tối đi tham quan nhiều sẽ chọn bài học ngắn hơn.

Có thể sẽ có bạn có ý kiến là mấy khi đi ra nước ngoài, mắc công chi học hành cho mệt, tập trung vào vui chơi, tận hưởng. Mỗi người có một quan điểm, không có đúng hay sai, với mình thì tạo được thói quen học tập trên UBrand hàng ngày đã khó, giữ được thói quen này còn khó hơn, vậy nên mình muốn duy trì thói quen này. Một điều thú vị khi học trên UBrand ở Dubai mình vô tình học đến bài Làm trọn vai trò của bạn trong các mối quan hệ đến mục 3 điều cần nhớ khi tặng quà đã giúp mình chọn quà cho người thân. 🙂

Đó là một vài kinh nghiệm chia sẻ cùng cả nhà cách học tập trên UBrand khi đi ra nước ngoài, bạn nào có tip hay thì cùng chia sẻ với mọi người nhé!

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên