Cơ hội nhận thêm 360 điểm thương hiệu UBrand, 6 huy chương, 2 cúp giá 0 Xu…

Bạn có biết một khóa học mà có 360 điểm thương hiệu UBrand thì đã nằm trong top 20 khóa học có điểm cao nhất tính đến thời điểm bài viết này ra đời không? Vâng, bạn đang có cơ hội tham gia khóa học này với giá 0 XU nếu bạn đã tham gia phiên bản trước của khóa học này

nhận điểm thương hiệu ubrand - sức mạnh người hướng nội

Đó là khóa học Sức Mạnh Của Người Hướng Nội, phiên bản trước của khóa học này là bài nói chuyện trên diễn đàn TED của tác giả Susan Cain. Phiên bản trước đây có thời lượng 19′, điểm thương hiệu là 114, huy chương 3, cúp 1 và giá 16 Xu nhưng được khuyến mãi chỉ còn 1 Xu. Vâng, chỉ 1 Xu nhưng có điểm thương hiệu khá cao. Nếu bạn đã tham khảo một bài viết trước của tôi là bài Bí quyết để tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn thì hẳn bạn cũng biết để tăng cấp nhanh hơn thì bạn cần chọn học trước những khóa học có Nội Dung Chất. Thường thì những khóa học này sẽ có thời lượng dài và cũng khó hơn nhưng đổi lại bạn sẽ có điểm thương hiệu UBrand, số huy chương, cúp cao hơn. Bên cạnh đó, có những khóa học nội dung nhanh nhưng vẫn có thời lượng tương đối dài và số điểm thương hiệu không hề thấp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Danh sách đầy đủ các khóa học trên UBrand để tìm ra nhưng khóa học dạng như vậy. Và nếu bạn đã sử dụng cách chọn khóa học có điểm thương hiệu UBrand cao trước để học, trong đó có khóa học này thì xin chúc mừng bạn, ngày hôm nay, bạn có thể học lại khóa học này với phiên bản mới với cơ hội nhận thêm 360 điểm thương hiệu UBrand, 6 huy chương, 2 cúp giá 0 Xu. Còn nếu bạn chưa học khóa này thì đây là một khóa cũng đáng để đầu tư với giá 14 Xu để giúp bạn có thể hiểu hơn về người hướng nội cũng như người hướng ngoại, đồng thời tích lũy thêm được số điểm thương hiệu UBrand, huy chương và cúp đáng kể.

Đây có thể là bài đầu tiên trong chương tình UTalk mà đã được bạn Đinh Hải Đăng, UBrand General Manager nhắc đến, xin trích một đoạn Giới thiệu về UTalk ở khóa học Sức Mạnh Của Người Hướng Nội của chị Phạm Tố Quyên – hiện đang là R&D Manager của TGM, đang theo học chuyên ngành Tâm Lý học và đã đạt các chứng chỉ quốc tế về huấn luyện (Coaching), đồng thời cũng là một người hướng nội điển hình:

UTalk là một thương hiệu đầy tự hào của UBrand. Chúng tôi tạo ra UTalk với mong muốn rằng đây sẽ nền tảng để trí tuệ Việt hội tụ và cùng nhau chia sẻ kiến thức, tạo nên giá trị và sự khác biệt cho cộng đồng. UTalk sẽ là cầu nối giúp cho các cá nhân lan tỏa những ý tưởng và trải nghiệm của bản thân mình. Điều làm UBrand Team tự hào nhất đó là UTalk không chỉ là sáng tạo của UBrand Team mà còn là sáng tạo và tâm huyết của tất cả người Việt chúng ta trên toàn thế giới. Khi cùng nhau, không gì là không thể!

Và một lần nữa tôi lại thêm vững tin với quan điểm chọn bài học khó học trước để giúp mình vượt ra vùng “thoải mái”. Nếu chỉ chọn những bài học nằm trong lĩnh vực mình yêu thích hoặc những bài học dễ trước có lẽ bạn sẽ khó có được cảm giác như vậy. Một cảm giác như là bạn tìm được một món đồ cực kỳ hay ho trong những quả Trứng Phục Sinh. Và cảm giác của tôi khi khám phá ra khóa học này được miễn phí với người đã từng học rất khó tả.

Nếu bạn là người hướng nội thì rất nên tham gia khóa học Sức Mạnh Của Người Hướng Nội này, còn nếu bạn là người hướng ngoại thì cũng nên tham gia khóa học này để hiểu bản thân mình và những người hướng nội hơn.

Để kết thúc bài viết này tôi xin tiết lộ thêm một thông tin nhỏ để thêm 60 điểm thưởng hiệu UBrand và 1 Cúp nếu bạn đã hoàn thành khóa học Tỏa sáng và thành công với UBrand. Đó là là hôm qua khi tình cờ vào đọc lại phần học 3.1 Các câu hỏi thường gặp của người dùng, thấy nội dung đã được thay đổi và phần Trắc Nghiệm Nâng Cao đã được mở lại. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học từ trước thì hãy vào 3.1 Các câu hỏi thường gặp của người dùng để làm xong bài trắc nghiệm nâng cao nhận thêm 60 điểm thương hiệu và 1 Cúp nhé! 🙂

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên