Bí quyết để tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn

Bạn đang tham gia mạng xã hội tri thức và xây dựng thương hiệu cá nhân UBrand và thấy rằng đây thực sự là một nơi hữu ích để gia tăng thêm kiến thức và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn? Bạn muốn nâng cấp thương hiệu UBrand của mình nhanh hơn mà vẫn thu được thêm nhiều kiến thức? Tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết để tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh, hiệu quả và bền vững

Phần I: Bạn cần chuẩn bị những gì khi tham gia học tập trên UBrand

Sau khi đăng ký tài khoản trên UBrand và thực hiện các Nhiệm vụ cơ bản để hiểu hơn về UBrand, việc đầu tiên bạn cần làm đó là hoàn thành khóa học miễn phí Tỏa sáng và thành công với UBrand. Với tôi, dù đã hoàn thành hết những bài kiểm tra trong khóa học này nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn vào đây đọc lại nội dung để củng cố thêm động lực hiện tại, tìm thêm những động lực mới nhằm hướng tới những mục tiêu tôi đặt ra khi tham gia UBrand. Đặc biệt thông báo về những cập nhật mới nhất và quà tặng đặc biệt của UBrand cũng có trong mục Thảo luận của khóa học này.
Để học tập một cách hiệu quả trên UBrand, bạn cần xác định rõ mục tiêu, chuẩn bị tâm lý và có định hướng học tập rõ ràng qua việc xác định vòng tròn kỹ năng trên UBrand.

1. Xác định mục tiêu
Hẳn bạn đã biết làm bất cứ công việc gì bạn cũng cần có một mục tiêu rõ ràng thì mới có thể thành công. Vậy mục tiêu của bạn khi tham gia UBrand là gì? Đơn thuần chỉ là để gia tăng kiến thức cho bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn trong tương lai hay là một mục tiêu nào khác?
Mục tiêu của tôi khi tham gia UBrand ngoài việc gia tăng kiến thức và xây dựng thương hiệu cá nhân thì tôi còn mong muốn sẽ có cơ hội được chia sẻ những kiến thức, những kỹ năng, những trải nghiệm của mình với tất cả mọi người. Ngoài ra, tôi muốn sẽ có được thêm một nguồn thu nhập thụ động từ UBrand.

2. Chuẩn bị Tâm lý
Dù đã có mục tiêu nhưng bạn vẫn cần sẵn sàng tâm lý nếu muốn tăng cấp thương hiệu UBrand của mình một cách nhanh chóng và bền vững.

Thứ nhất là để tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn thì bạn nên tham gia vào bài học khó, mất nhiều thời gian. Với những bài học khó này, bạn sẽ phải học kỹ hơn những bài học bình thường khác và nhiều bài học bạn thấy sẽ khó nhằn và gây cảm giác nản lòng. Nhưng chưa hết, sau khi học xong những bài học khó đó một cách cẩn thận, bạn vẫn có nguy cơ làm bài sai và mất XU một cách đáng tiếc. Hãy đừng để cảm giác tiếc nuối quá lâu mà hãy coi đó là những bài học quý giá để bạn có những kiến thức hữu ích. Những lúc có cảm giác chán nản khi gặp bài học khó, hãy tưởng tượng và hình dung đến việc khi bạn đạt được cấp thương hiệu cao hơn bạn sẽ được những gì? Bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ kiến thức với mọi người và bạn có thể có nguồn thu nhập thụ động từ UBrand.

Thứ hai là có rất nhiều người đang tăng cấp thương hiệu UBrand của mình rất nhanh khiến cho bạn sẽ cảm thấy “sốt ruột” và càng mong muốn làm thế nào để tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn nữa, nhưng bạn hãy từ từ, bạn sẽ cần một vài Phương pháp phù hợp mà tôi sẽ chia sẻ trong những phần sau.

3. Xác định vòng tròn kỹ năng nào quan trọng nhất đối với bạn
Phần này mời các bạn tham khảo bài viết Vòng tròn kỹ năng UBrand nào quan trọng nhất với bạn?

Phần II: Bí quyết tăng điểm thương hiệu chủ động

Phần Bí quyết tăng điểm thương hiệu chủ động sẽ hướng dẫn các phương pháp học các khóa học, làm câu hỏi trắc nghiệm hiệu quả nhất để có thể tăng điểm thương hiệu UBrand một cách nhanh nhất. Đây là những phương pháp mà tôi rút ra sau khi đạt tới được cấp thương hiệu đủ điều kiện để trở thành Đại Sứ Tri Thức của UBrand, những phương pháp này phù hợp với tôi nhưng cũng có thể chưa chắc đã phù hợp với bạn. Vậy nên, bạn hãy chọn cho mình những phương pháp bạn thấy phù hợp nhất, bạn có thể kết hợp, cải tiến và tìm thêm những phương pháp mới phù hợp nhất với mình.

Đầu tư tối đa có thể khi mua xu trong lần được tặng 100% xu. Xu ở trên UBrand cũng giống như là “đạn dược” giúp bạn chiến đấu khi ra chiến trường vậy. Thiếu “đạn dược” khi ra chiến trường bạn sẽ không thể chiến đấu được. Có đầy đủ Xu trong tay bạn sẽ thấy tự tin hơn khi đi chinh phục những nội dung Nhanh hoặc Chất trên UBrand.

Chọn những nội dung chất, nội dung có điểm thương hiệu cao để học trước. Cách này tương tự như một trong những phương pháp quản lý thời gian đó là Bí quyết ăn thịt ếch: Nếu bây giờ có một thế lực siêu nhiên bắt buộc bạn phải ăn 6 con ếch như trong hình minh họa, bạn sẽ ăn con nào trước?

Bí quyết ăn thịt ếch

Thông thường đa phần mọi người sẽ chọn những con ếch nhỏ nhắn, đẹp đẽ, dễ nuốt để ăn trước. Rồi đến khi ăn những con ếch xấu xí kinh khủng thì sẽ không còn can đảm để ăn tiếp dẫn tới bỏ cuộc. Con ếch kinh khủng nhất, xấu xí nhất ở đây chính là những nội dung khó nhất, tốn nhiều thời gian nhất nhưng sẽ mang lại sự thay đổi lớn về cấp thương hiệu UBrand của bạn. Để hoàn thành nó UBrand đã giúp bạn chia nhỏ ra từng phần, từng chương mục nên bạn sẽ thấy là học mỗi chương mục đó cũng bình thường như những nội dung khác mà thôi.

Sau khi hoàn thành mỗi bài học với số điểm tối đa, hãy quay lại trang Cập nhật, Hoạt động hoặc Hồ sơ để xem mức độ tăng điểm thương hiệu của bạn đến đâu. Hành động này như một sự tưởng thưởng cho sự nỗ lực của bạn. Vào lại trang Nhiệm vụ để thấy được bạn đã gần hoàn thành những Nhiệm vụ trong đó đến đâu rồi. Và khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, bạn hãy nhấn vào nút Nhận thưởng rồi nhìn thông báo nhận thưởng thật chậm rãi để tận hưởng cảm giác thú vị khi hoàn thành một mục tiêu nhỏ. Mỗi khi hoàn thành một nội dung khó hay được lên Cấp thương hiệu UBrand, hãy chia sẻ cảm xúc với mọi người, bạn sẽ dần dần hoàn thành những nội dung chất với số điểm thương hiệu, huy chương và cúp cao giúp bạn tăng cấp thương hiệu UBrand một cách nhanh chóng.

Vậy làm sao bạn có thể tìm những nội dung có số điểm thương hiệu, huy chương và cúp cao một cách nhanh nhất, có 2 cách bạn có thể sử dụng:

+ Cách 1: Bạn có thể vào phần “Nội dung chất” ở trang Học Viện để lọc riêng các khóa học nhiều học phần.
+ Cách 2: Bạn có thể tham khảo Danh sách đầy đủ các khóa học trên UBrand được tôi tạo ra sau khi đã mất khá nhiều thời gian để tìm ra những nội dung nhiều điểm thương hiệu nhất và giá phù hợp để bạn đầu tư. Bảng này giúp bạn dễ dàng chọn những khóa theo những tiêu chí bạn muốn nhắm đến như điểm thương hiệu, giá, Đại sứ tri thức (Tác giả).

Tận dụng tối đa sức mạnh đòn bẩy: Khi bạn đạt đến cấp thương hiệu đủ điều kiện, trong khung thời gian quy định, mỗi lần hoàn thành một bài trắc nghiệm đạt số huy chương tối đa, bạn sẽ được cộng một số điểm nhất định tùy vào cấp thương hiệu hiện thời của bạn. Hiện tại, bạn có cơ hội nhận tới 6 lần thưởng “đòn bẩy” trong một ngày. Bạn có thể xem số điểm mình được cộng hiện tại ở phần Nhiệm vụ

cấp thương hiệu ubrand

Khi click vào link (Xem chi tiết) màu vàng, bạn sẽ thấy thông tin Chi tiết về Nhiệm vụ Rèn luyện thói quen học tập liên tục như sau:
“Nhiệm vụ Rèn luyện thói quen học tập liên tục diễn ra mỗi ngày 3 lần vào các khung giờ sau:

 • 05:00:00 – 11:59:59
 • 12:00:00 – 17:59:59
 • 18:00:00 – 23:59:59

Khi online vào mỗi khung giờ trên và làm bài trắc nghiệm được 3 huy chương, bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm thương hiệu (Tối đa làm và nhận thưởng 2 lần trong mỗi khung giờ).”
Với khung thời gian mềm dẻo như trên, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian hợp lý với bản thân để tận dụng tối đa sức mạnh đòn bẩy. Để tránh việc bị “nhỡ” một nhiệm vụ “Rèn luyện thói quen học tập liên tục” nào, chúng ta nên thực hiện nhiệm vụ càng sớm càng tốt trong mỗi khung giờ quy định và tránh việc trì hoãn. Tuy vậy, khi Tận dụng tối đa sức mạnh đòn bẩy, bạn sẽ khó tránh khỏi việc không thực hiện được tất cả các nhiệm vụ Rèn luyện thói quen học tập liên tục. Bạn hãy đừng nản lòng, điều quan trọng là làm sao quay lại thực hiện nhiệm vụ này một cách nhanh nhất để tạo thành thói quen HỌC TẬP MỖI NGÀY TRÊN UBRAND. Bạn có thể tham khảo khóa học Chiến Lược Vượt Qua Những Trở Ngại Thường Gặp Khi Xây Dựng Thói Quen để rèn luyện cho bản thân thói quen hữu ích này.

Tăng tốc tối đa khi UBrand có quà tặng đặc biệt
Trong một số sự kiện, UBrand sẽ có chương trình đặc biệt tặng nhiều % điểm thương hiệu được cộng. Hãy chớp thời cơ với những sự kiện như vậy, sử dụng những khóa học Chất để nhận được nhiều điểm thương hiệu hơn

Tham gia nhiều khóa học Offline (Như các khóa học của đối tác chiến lược của UBrand là TGM thì nên đăng ký càng sớm càng tốt vì sẽ càng được lợi về học phí và bạn sẽ được học miễn phí khi khóa học xuất hiện trên UBrand). Đặc biệt nếu bạn đã từng tham gia khóa học Sống và Khát vọng, Hạnh phúc để Thành công offline, bạn sẽ nhận được ít nhất 6000 điểm thương hiệu để ghi nhận 3,5 ngày bạn đã tham gia 100% vào những khóa học chất lượng này. Số điểm thương hiệu nhận được sẽ còn lớn hơn tùy thuộc vào Cấp thương hiệu hiện tại của bạn và có chương trình tặng điểm của UBrand ở thời điểm đó hay không. Ngoài ra sau khi học Offline mà về làm bài trên Online, các bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Các khóa học Offline khác như Biết Người Biết Ta Với MBTI, Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21, Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21, Dịch giả Tương Lai – Bộ bài tập thực hành 2, Dịch Giả Tương Lai – Bộ bài tập thực hành 3, Nghệ Thuật Tạo Sức Hút Cá Nhân đã có khóa học online trên UBrand. Trong trường hợp bạn cảm thấy không thể chờ đến khi học Offline để được học Online miễn phí bạn có thể đăng ký học Online ngay. Sau khi học khóa học Online trên UBrand, nếu bạn thấy hài lòng và muốn học nhiều hơn, chất lượng hơn nữa, bạn có thể đăng ký học khóa học offline với giá ưu đãi đặc biệt.

Đọc nhiều sách do đối tác của UBrand phát hành:
Hiện tại UBrand đang cộng tác với TGM Books để đưa những quyển sách của TGM Books phát hành lên UBrand. Khi bạn mua sách do đối tác của UBrand phát hành, bạn sẽ được tặng mã đặc biệt để nhận ebook miễn phí trên UBrand. Những cuốn sách đã đưa lên UBrand đều có số điểm thương hiệu khá cao. Việc học qua đọc sách rất hữu ích khi bạn đến những nơi không tiện truy cập internet hoặc bạn thích đọc sách giấy hơn là ebook, bạn chỉ cần mang sách giấy của mình ra đọc. Khi nào tiện truy cập vào UBrand, bạn chỉ cần hoàn thành các bài trắc nghiệm của các chương sách mình đã đọc để tăng điểm thương hiệu của mình lên.

Bài viết đã được tạo 40

7 bình luận trong “Bí quyết để tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn

 1. Anh Toàn ạ!
  rất cảm ơn về bài viết rất bổ ích của anh.
  ngoài ra em muốn hỏi anh một chút là trong phần làm nhiệm vụ có nói cũng như bài viết của anh có nhắc đến là ” Đầu tư tối đa có thể khi mua xu trong lần được tặng 100% xu”.
  Nhưng khi em vào nạp tiền bằng thẻ visa (1TR) thì hệ thống chỉ hiện lên thưởng 15%.
  Anh có thể chỉ cho em lý do vì sao không ạ.
  Rất mong hồi âm của anh.
  Nguyễn Anh Tuấn kính thư

  1. Theo mình biết lần tặng xu 100% chỉ xuất hiện 1 lần thôi, hiện giờ không biết UBrand có thay đổi gì khác không chứ hồi mình nạp thì đó là lần 2 nên mình đã quyết định đầu tư nhiều hơn một chút và bây giờ mình thấy đó cực kỳ là một quyết định đúng đắn 🙂

   1. Vẫn là lần nạp 2 đó anh. em đang định nạp ạ.
    Thế lúc trước anh nạp bằng phương tiện gì? anh có dùng thẻ visa ko ạ?
    e cũng chưa nạp mà mới ấn vào nút nạp bằng thẻ visa thì hệ thống thông báo là xu thưởng thêm chỉ 15% nên em đang muốn xác minh lại thông tin ạ.

 2. Cho mình hỏi sau khi nạp thì tỉ lệ quy đổi từ tiền mặt sang xu là bao nhiêu ạ? Nói đơn giản nếu mình nạp 1 triệu, không tính xu thưởng thì só xu gốc mình nhận được sẽ là bao nhiêu?

  1. Nếu không tính XU thưởng thì XU gốc nhận được sẽ là 2000 đ/ XU, vậy là nếu bạn nạp 1 Triệu sẽ được 1 triệu/2000=500 XU gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên