gửi ảnh sinh nhật bé lên disney junior

Làm thế nào gửi ảnh sinh nhật bé lên Disney Junior

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách gửi ảnh sinh nhật bé lên Disney Junior. Nếu có thêm một chút may mắn sẽ được phát trên kênh Disney Junior.

Nếu nhà ai có bé từ 2-7 tuổi mà nhà có sử dụng MyTV hoặc hệ thống truyền hình có kênh Disney Junior đều sẽ biết được sự hấp dẫn của kênh truyền hình này đối với các bé. Có rất nhiều chương trình giải trí và mang tính giáo dục cao như Công chúa Sofia, Cảnh sát trưởng Cally, Bác sĩ thú nhồi bông…

Thỉnh thoảng giữa các chương trình sẽ có đoạn clip chúc mừng các bạn nhỏ sinh nhật trong tháng đó. Con gái mình xem rất thích nên mình đã mò cách gửi ảnh cho Disney Junior. Tháng 4 mình gửi thì thấy tháng 6 này bé được xuất hiện trong clip trên website Disney Junior (ở giây thứ 28-32 trong clip)

gửi ảnh sinh nhật bé lên disney junior

Nếu bạn muốn bé nhà mình xuất hiện tương tự như vậy thì vào link NÀY gửi ảnh sinh nhật bé lên Disney Junior trước 2 tháng nhé. Thêm một chút nếu may mắn có thể được chọn vào Video of the Month sẽ được chiếu trên kênh Disney Junior luôn.

Bài viết đã được tạo 40

3 bình luận trong “Làm thế nào gửi ảnh sinh nhật bé lên Disney Junior

    1. Chào bạn, hiện Disney Junior có thay đổi chính sách không gửi ảnh được từ Việt Nam, có lẽ sau vụ một số nhà cung cấp không chiếu Disney Junior ở Việt Nam nữa. Chắc chúng ta phải đồng lòng gửi yêu cầu mở lại cho khu vực Việt Nam mới được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên