nâng cao vốn từ vựng graph words

Nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh bằng Graph Words

Nếu bạn đang tìm cách nâng cao vốn từ vựng của bạn mà chưa tìm được cách phù hợp thì bộ từ điển Tiếng Anh đồng nghĩa Online Graph Words có thể sẽ giúp bạn làm điều đó

Graph Words là cuốn từ điển Tiếng Anh đồng nghĩa online miễn phí giúp bạn tìm nghĩa của các từ và hiển thị kết nối liên quan và tạo thành một bản Mindmap, bạn có thể dễ dàng xem nghĩa của các từ bằng cách di chuột đến nút nằm phía trước từ đó. Nhờ cách hiển thị đồ họa như vậy sẽ giúp bạn không bị nhàm chán khi muốn nâng cao vốn từ vừng Tiếng Anh cũng như khi tra cứu nghĩa của một từ nào đó mà muốn làm quen với việc sử dụng từ điển Anh – Anh.

Dữ liệu của Graph Words lấy từ WordNet, một cơ sở dữ liệu từ vựng Tiếng Anh rất lớn. Danh từ, Động từ, Tính từ, Trạng từ được nhóm lại theo nghĩa của chúng. Các nhóm này được hiển thị dưới dạng đồ họa Mindmap rất dễ hình dung.

Để sử dụng Graph Words, bạn chỉ cần gõ từ cần tìm vào ô tìm kiếm và nhấn Draw hoặc nhấn Enter. Graph Words sẽ hiển thị các nghĩa phổ biến của từ đó qua các từ đồng nghĩa Tiếng Anh dưới dạng Mindmap, bạn có thể xem nghĩa của các từ bằng cách di chuột đến nút nằm phía trước từ đó. Bạn có thể sắp xếp lại các nút của bản Mindmap này và lưu lại dưới dạng ảnh bằng cách nhấn vào nút Save as image. Ở hình minh họa ta thử tìm nghĩa của từ Brand (Thương Hiệu)

nâng cao vốn từ vựng graph words

Graph Words phân biệt loại từ thông qua màu sắc như bảng phía dưới

màu sắc từ vựng graph words

Chúc bạn sẽ có vốn từ vựng Tiếng Anh như ý muốn.

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên