everyone can sell chứng chỉ

Everyone Can Sell – Khóa học bán hàng online rất nên học

Chào Bạn, Toàn đã từng tham gia khá nhiều khóa học online và offline. Tuy nhiên, đây là khóa học đầu tiên mà Toàn muốn giới thiệu tới tất cả ACE Bạn bè của Toàn có duyên đọc được bài này ngay sau khi Toàn hoàn thành khóa học mà không hề có chút chần chừ, đắn đo.
Như Bạn có thể thấy khóa học có tên là Everyone Can Sell của Mr. Ken Bay, nhà tư vấn chiến lược bán hàng và diễn giả hàng đầu Singapore. Toàn đã dành 2 ngày nghỉ lễ đầu năm 2021 để hoàn thành khóa học này. Thực sự khi tham gia khóa học này Toàn mới hiểu rõ về từ “bán hàng”. Nhiều người cũng như Toàn trước đây đều nghĩ việc “bán hàng” thường gắn liền với một sản phẩm hữu hình hoặc sản phẩm số. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không nhận ra rằng chúng ta vẫn hàng ngày bán hàng, bán liên tục và nhiều là đằng khác. Những thứ mà chúng ta “bán” hàng ngày đó là những ý tưởng, kỹ năng, thời gian cho Sếp, Đồng nghiệp, “bán” lời răn dạy, điều mong muốn cho con cái…
Học xong khóa này Toàn đã phải thốt lên: Sao không biết đến chương trình này sớm hơn? 😃
Khóa học sẽ có từng phần học với bài kiểm tra trắc nghiệm cuối bài học, cần pass qua thì mới xem được phần học kế tiếp. Cuối khóa bạn sẽ nhận được Chứng chỉ như hình.

everyone can sell chứng chỉ
Nếu bạn đang tham gia ngành Bảo hiểm nhân thọ thì càng nên tham gia vì người Thầy dạy khóa học này có một thời gian dài làm việc trong ngành Bảo hiểm nhân thọ tại Singapore, rất nhiều ví dụ trong khóa học liên quan đến ngành này. Sản phẩm này không dễ bán chút nào mà có thể bán được thì chắc sản phẩm nào bạn cũng có thể bán.
Bạn nào quan tâm muốn học xin mời comment . đặt gạch xuống dưới hoặc gửi email tới toan@huuich.vn hoặc zalo 0942466222, Toàn sẽ contact để hướng dẫn cách đăng ký khóa học sao cho tối ưu nhất về học phí (bạn sẽ thấy học phí cực rẻ so với những giá trị bạn nhận được từ khóa học).
Sau khi học khóa học này theo sự hướng dẫn đăng ký của Toàn, Cam kết sau khi học xong, nếu bạn cảm thấy không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần nhắn với Toàn, Toàn sẽ chuyển khoản trả lại. Như vậy bạn sẽ không có bất kỳ rủi ro nào khi tham gia khóa học cả 🙂.
Cảm ơn bạn đã đọc hết chia sẻ này, chúc mừng bạn đã lựa chọn tham gia khóa học này nhé! 🙂

 

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên