sinh trắc vân tay cho con gái

Tôi đăng ký lấy sinh trắc vân tay cho con gái như thế nào

Tôi chưa từng bao giờ biết đến sinh trắc vân tay là gì cho đến khi tham gia khóa học Biết Người Biết Ta Với MBTI của anh Trần Đăng Khoa. Khi anh Khoa giới thiệu về sinh trắc vân tay và có nói đến việc TGM đang tiến hành làm chương trình Sinh trắc vân tay thì lúc nghỉ giữa giờ đã có vài người xuống đăng ký và anh Khoa cũng trực tiếp tham gia tư vấn một chương trình chưa chính thức ra đời. Tôi thấy ấn tượng nên quyết định xuống bàn tư vấn tham khảo và đặt cọc trước.

Khi theo dõi trên Fanpage của TGM thì tôi đã được biết TGM đã triển khai chương trình Sinh trắc vân tay chính thức. Và khi tham gia khóa học Con đường khởi nghiệp ngày 14-15/11/2015 thì tôi quyết định sẽ hoàn tất việc đóng phí và đưa con gái xuống để lấy sinh trắc vân tay. Với việc đóng sớm trước khi chương trình chính thức ra mắt thì ngoài việc được hưởng ưu đãi hiện thời, tôi còn được giảm thêm 10% nữa, đúng với chính sách, càng đóng sớm càng được lợi nhiều của TGM. Sau khi đóng phí thì đến việc lấy mẫu vân tay cho con gái tôi, vấn đề này cũng hơi vất vả một chút là vì tôi ở xa, cách Hà Nội 80km, con gái tôi cũng còn nhỏ, mới hơn 3 tuổi, không biết là cháu có chịu cho lấy mẫu vân tay không. Cũng rất may mắn là chỉ sau khóa học 2 ngày, Anh Khoa có tổ chức buổi hội thảo Động lực từ Trái tim. Vậy là tôi thuyết phục vợ đi xuống lấy mẫu vân tay cho con gái, đồng thời để vợ tham gia hội thảo đó luôn. Đây cũng là một trong những cách để những bạn đã học những khóa offline của TGM muốn người thân của mình cũng đến tham dự những khóa học giá trị ở đây có thể tham khảo.

Nếu bạn nào muốn thuyết phục người thân đến học ở TGM, bạn nên từ từ đừng nóng vội. Vì với nhiều người, trong đó có những người thân của chúng ta đã có những ấn tượng không tốt với những khóa học kỹ năng sống do họ đã từng tham gia hoặc biết đến thông tin về những khóa học kỹ năng sống không đảm bảo chất lượng, thậm chí có dấu hiệu lừa đảo. Để thuyết phục người thân của mình, bạn có thể thử những cách như sau.

Với những người đã có gia đình có thể tham khảo cách tác động từ mối liên quan chung lớn nhất đó là con cái. Có thể là mời Vợ (Chồng) đến tham dự buổi hội thảo như Cùng con trưởng thành thế kỷ 21. Tôi chắc chắn đây là buổi hội thảo rất có giá trị nếu bạn muốn mang đến những điều tốt nhất con cái của mình. Bố mẹ nào chẳng muốn điều đó. Tôi đã tư vấn cho một chị điều này khi chị kêu rằng rất muốn kéo anh chồng đi học cùng ở TGM mà chưa biết cách nào.

Một cách khác là “đưa vào sự đã rồi” :). Tôi từng gặp một cô có tuổi trong một khóa học của TGM, cô kể là cô đã về hưu nhưng con trai của cô đã mang về nhà một tờ đăng ký tham dự khóa học Sống và Khát vọng cho Mẹ. Và khi cô ấy bảo rằng Mẹ có tuổi rồi, nghỉ hưu rồi, đi tham dự học hành chi nữa. Và con trai của cô ấy đã nói rằng: “Đây là con lấy tất cả số tiền tiết kiệm của con mua cho mẹ khóa học này để báo hiếu cho mẹ, nếu Mẹ không đi học thì con sẽ xé tờ đăng ký này chứ không trả lại”. Với sự kiên quyết và chân thành của con, cô đã tham dự khóa học Sống và Khát vọng và cô đã rất hạnh phúc khi tham gia khóa học đó và đăng ký nhiều khóa hữu ích tiếp theo cho bản thân…

Quay lại chủ đề lấy mẫu vân tay cho con gái. Khi đưa vợ con tôi xuống tham dự hội thảo Động lực từ trái tim thì cũng đến giờ vào hội thảo, tôi bảo vợ tôi cứ vào hội thảo còn tôi và con gái ở ngoài chờ lấy mẫu vân tay. Lấy mẫu vân tay cho con gái tôi là 2 bạn gái ở TGM, trong đó nếu tôi nhớ không nhầm thì một trong hai bạn là bạn Phạm Hà Ngân. Hai bạn rất khéo nựng trẻ con và con gái tôi ngoan ngoãn ngồi trên lòng bạn Ngân để lấy mẫu vân tay.

Gần một tuần sau khi lấy mẫu vân tay của con gái, tôi nhận được cuộc điện thoại của bạn Tư vấn viên sinh trắc vân tay của con gái tôi là bạn Bảo Ngọc (trên UBrand bạn ấy là Đỗ Thị Bảo Ngọc thì phải :)). Bạn Ngọc báo là đã có kết quả sinh trắc vân tay, nếu thứ 5 hoặc thứ 6 tuần này tôi có thể sắp xếp đến TGM để Ngọc tư vấn về kết quả sinh trắc vân tay của con gái tôi. Tôi có trả lời là tôi ở xa nên chỉ có thể xuống vào dịp cuối tuần và tôi có thể nhận kết quả qua email được không, còn tư vấn kết quả thì tôi nghe sau cũng được. Ngọc cho biết là sau buổi tư vấn tôi sẽ nhận được bản cứng kết quả sinh trắc vân tay và bản mềm cùng file ghi âm buổi tư vấn sẽ được gửi qua email cho tôi. Còn về vấn đề gửi bản mềm kết quả thì Ngọc cần hỏi lại xem có gửi được trước hay không rồi sẽ phản hồi lại. Sau đó Ngọc có thông tin lại là theo quy định cần phải nghe tư vấn xong mới được nhận bản cứng, bản mềm kết quả sinh trắc vân tay cùng với file gửi âm buổi tư vấn. Vậy là tôi chốt lịch hẹn tư vấn vào ngày chủ nhật 29/11/2015.

Đến ngày tư vấn, vợ chồng tôi cùng con gái đi thẳng từ Phú Thọ xuống Hà Nội, đến TGM vào khoảng 9h hơn thì bạn Ngọc đã đến rồi. Ổn định chỗ ngồi xong thì bạn Ngọc đưa cho vợ chồng tôi xem bản cứng của kết quả sinh trắc vân tay. Thực sự là tôi rất thích quyển sách này vì quyển sách được in màu với những hình minh họa rất đẹp, khéo còn ngang ngửa với nhưng quyển sách mà TGM đã phát hành, nhưng đây là cuốn sách dành riêng cho con gái tôi.
sinh trắc vân tay cho con gái

Mục lục cuốn sách đầu tiên dành cho con gái tôi

Hai vợ chồng tôi ngồi nghe tư vấn thì con gái tôi cũng ngồi nghe cùng luôn. Có thể cháu chưa hiểu được nhiều những nội dung trong buổi tư vấn đó nhưng đến những phần mà cảm thấy liên quan đến mình thì cháu cũng nghe chăm chú lắm. Bạn Ngọc tư vấn chi tiết và rõ ràng về những kết quả, vợ chồng tôi cũng hỏi thêm về những thông tin có liên hệ đến những biểu hiện, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của con gái tôi. So với những gì vợ chồng tôi quan sát con từ nhỏ đến giờ, tôi thấy thông tin trong kết quả sinh trắc vân tay phải đúng đến hơn 90%. Ngoài ra tôi còn biết thêm những cách thức để phát triển những khả năng bẩm sinh đó của con gái tôi. Tôi cứ nghĩ là tư vấn chắc chỉ diễn ra trong vòng 30′-1 Tiếng là cùng, ai dè đến tận gần 12h mới xong. Vậy nên nếu bạn đến tư vấn sinh trắc vân tay hãy đến sớm một chút để được nghe tư vấn kỹ hơn nhé và sau buổi tư vấn, nếu có gì không hiểu, hãy yên tâm là bạn có thể email lại hỏi tư vấn viên để hiểu cặn kẽ hơn về kết quả. Ngay sau buổi tư vấn, bạn Ngọc đã gửi cho tôi bản mềm của cuốn sách kết quả sinh trắc vân tay để vợ chồng tôi có thể đọc hoặc tra cứu ở bất kỳ đầu khi cần kèm file ghi âm của buổi tư vấn.

Có thể vợ chồng tôi sẽ không để lại cho con nhiều của cải cho con dù chúng tôi có giàu có đến đâu đi chăng nữa. Nhưng chúng tôi sẽ để lại cho con những thứ mà giá trị hơn bất kỳ tài sản vật chất nào, đó là nỗ lực hết khả năng trang bị cho con Tri Thức và kỹ năng sống, là cách phát huy những tài năng bẩm sinh cũng như những tài năng mà con gái tôi tự khám phá ra trong quá trình trưởng thành. Và làm sao để con tự nhận ra đó là một trong những tài sản giá trị nhất chính là Tri Thức của bản thân mình.

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên