trả lời thảo luận hay nhất ubrand

Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Khi biết đến mạng xã hội học tập UBrand, tôi rất hứng thú với mạng xã hội học tập này. Nhờ UBrand mà tôi đã có lại được cảm hứng đọc sách, chăm chỉ thu nạp thêm những kiến thức mới mỗi ngày. Ngoài việc tự học, tôi còn rất tích cực tham gia trả lời thảo luận của những thành viên khác. Một phần là để thỏa mãn đam mê chia sẻ, một phần là để tăng thêm điểm thương hiệu UBrand qua những lần nhấn ♥ Cảm ơn (x)  của các thành viên khác. Mỗi bài trả lời trong một chủ đề thảo luận nào đó đều được tôi chăm chút khá kỹ càng, chứa đựng nhiều thông tin. Có những bài trả lời thảo luận nhận được nhiều Cảm ơn nhưng lại có những bài trả lời thảo luận không nhận được nhiều lời cảm ơn, và tôi đã đi tìm câu trả lời tại sao lại như vậy

Tôi tìm được câu trả lời khi học xong khóa học nhanh trên UBrand “Vì Sao Một Số Người Được Thăng Tiến, Còn Số Khác Thì Không?“, chỉ cần thay câu hỏi này bằng câu hỏi “Vì sao có những bài trả lời thảo luận được cảm ơn nhiều, có những bài thì không?” là tôi đã có thể trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Những bài viết tôi không được một số UBranders đọc mà không nhấn cảm ơn có thể là do:
1. Họ thấy trả lời đó CHƯA ĐỦ HAY để nhấn Cảm ơn.
2. Họ CHƯA BIẾT ĐẾN trả lời thảo luận đó.

Nếu là trường hợp 1 thì rõ ràng tôi sẽ cần nâng cao hơn về chất lượng những bài trả lời thảo luận của tôi. Còn nếu là trường hợp 2 thì tôi phải tìm cách nào đó để các UBranders biết đến những trả lời thảo luận của tôi nhiều nhất. Chính vì vậy, tôi tổng hợp lại những bài trả lời thảo luận của tôi trong bài viết này. Mong rằng những trả lời đó phần nào sẽ hữu ích cho bạn.

Do có nhiều trả lời thảo luận và dài nên bài viết được chia làm nhiều trang

Trả lời thảo luận 27 Tháng 12 lúc 22:08 chủ đề [Giao lưu-Kết bạn] Trong năm vừa qua , bạn đã đọc được bao nhiêu quyển sách rồi ?

A: Cảm ơn Quân đã tạo chủ đề thảo luận này với câu hỏi giao lưu rất thú vị. Ảnh của anh Em mình chụp khi gặp nhau ngoài Bắc hơi bị ngược sáng tẹo nhỉ? Thực sự Anh rất ấn tượng vì tinh thần quyết tâm và chịu khó học hỏi từ Em đấy! Rất mong sẽ có cơ hội gặp lại Em lần nữa với thời gian dài hơn nhé! 🙂

Giờ thì Anh tham gia trả lời câu hỏi của Quân đưa ra:
I. Trong năm 2015 vừa qua, tất cả những quyển sách Anh đọc đều xuất hiện trên UBrand, và chính nhờ UBrand, Anh đã lấy lại được niềm yêu thích đọc sách từ tháng 10/2015 và tổng cộng có 17 quyển sách
II. Những quyển sách anh đã đọc
1. 18 Phút – Cách Xác Định Mục Tiêu, Làm Chủ Sự Phân Tâm Và Gặt Hái Thành Quả, đây là quyển sách rất hay và có số điểm thương hiệu đạt được cao nhất khi hoàn thành đạt điểm số 100% trên UBrand ở thời điểm hiện tại.
2. Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) – Tập 1
3. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (đọc lại)
4. Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống
5. Chết Để Được Sống
6. Mặt Phải – Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống
7. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ (đọc lại)
8. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! (đọc lại)
9. Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) – Tập 2
10. Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê
11. Giải Pháp Đột Phá
12. Bài Học Cuộc Sống – Cẩm Nang Tạo Dựng Và Sống Một Cuộc Đời Xứng Đáng
13. Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
14. Bí Quyết Teen Thành Công
15. Thành Công Không Còn Là Bí Mật
16. Hôm Nay Ta giàu Có
17. Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21

Những quyển sách trên được sắp xếp theo thứ tự có số điểm thương hiệu từ cao đến thấp trên UBrand được sắp xếp theo Danh sách đầy đủ các khóa học trên UBrand với nhiều lựa chọn Sắp xếp, Tìm kiếm

Sang năm mới 2016, Anh bắt đầu đọc sách bằng cuốn Những Bước Đơn giản Đến Ước Mơ 🙂

III. Quyển sách Anh tâm đắc nhất: Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống
Bởi vì đây là cuốn sách đầu tiên Anh đọc trên UBrand mở đầu cho một loạt những cuốn sách khác Anh đọc trong năm qua và Anh cũng đã học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tế để áp dụng vào cuộc sống nhờ cuốn sách này.

Trả lời thảo luận 27 Tháng 12 lúc 22:08 chủ đề Ubrand_Từ thực học đến cấp thương hiệu. (Trong thật có ảo và trong ảo có thật) của bạn Bùi Thái Hà

A: Mình nghĩ cũng sẽ không ít người tham gia Ubrand có cảm giác và suy nghĩ giống như bạn. Chính bản thân mình ban đầu cũng vậy. Mình cũng cứ tự hỏi, thực ra mình đang học hay đang chơi game để lấy điểm vậy nhỉ?

Tuy nhiên, vì ngay từ đầu niềm mong muốn của mình là được bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng nên mình cảm thấy điều gì chưa ổn thì mình nghĩ chính bản thân mình phải là người điều chỉnh trước. Mình xác định lý do thực sự ban đầu mình muốn tham gia học Ubrand là gì? với mục đích ban đầu ấy, thì cách thức hay phương pháp học của mình đã phù hợp mục đích ấy chưa? Rồi mình tự điều chỉnh cách học tập của mình, để đạt mục đích ấy.

Riêng bản thân mình thì, sự tiếp thu không phải là nhanh nhạy nên mình chọn chiến lược học chậm và nhớ được phần cần thiết có thể ứng dụng giải quyết các vấn đề hiện tại của mình. Còn điểm thương hiệu là một sự kích thích cho mình trong những lúc thiếu kỷ luật và nản lòng. Cho đến lúc này, khi đạt cấp thương hiệu cao dần lên, mình nhận ra một điều trong cấu trúc Game của Ubrand rất hay, đó là: sự thách thức càng lúc càng được nâng cao ở các cấp cao hơn, vì vậy khi đó vừa có thể đạt điểm cao nhưng vừa đòi hỏi kiến thức nâng lên nhiều hơn.

Không biết bạn có từng nghe câu chuyện “Giỏ Than”, nếu đã nghe rồi, thì bạn sẽ càng dễ hiểu một điều là cứ kiên trì học tập và bổ sung kiến thức mỗi ngày sẽ đến lúc nào đó bạn nhận ra, đầu óc mình đã “giãn nở” ra khá nhiều và “cơ bắp” tư duy cũng nâng cao đáng kể mà mình cũng không ngờ tới. Giống như cách các võ sư thiếu lâm rèn luyện nội công vậy. Hàng ngày họ chỉ mỗi việc gánh nước và đi thăng bằng, có những đệ tử nản lòng bỏ không tập nữa, những người kiên trì rèn luyện thì sau đó một thời gian họ nhận ra “nội công” đã tăng lên rất nhiều.

Cuối cùng, một sự chia sẻ và động viên chân thành đến bạn là hãy tin tưởng và rèn luyện theo đúng những gì mình mong muốn. Đừng lo lắng về phương pháp của mọi người, vì ai cũng sẽ có cách làm riêng và mục đích riêng của mình. Quan trọng là bạn có nhìn thấy cơ hội để đạt được kết quả mình muốn khi tham gia học tập tại Ubrand hay không thôi.

Tin mình đi, càng lên cấp thương hiệu cao, bạn sẽ thấy sự thách thức , sự kết nối và kết hợp các kiến thức của bạn. Cuộc sống không tập trung vào một lĩnh nào hết mà nó lại cứ đòi hỏi mình phải biết ngày một rộng thêm, vừa giỏi một việc mà còn phải biết thêm về các việc khác nữa. Điều đó đúng là sự thách thức trong trò chơi cuộc sống đúng không bạn. Với mình Ubrand cũng đang diễn ra như một cách mô phòng Trò Chơi Cuộc Sống vậy.

Chúc bạn vui và tin tưởng hơn trong việc học tập và rèn luyện của mình nhé. Mình chia sẻ với bạn thật ra đây là một cách mà mình hay làm để tự động viên mình, nên nếu có gì làm bạn cảm thấy không đồng tình thì mong bạn xem đây chỉ là một góc nhìn cá nhân của mình thôi nhé. ^_^

Trả lời thảo luận 27 Tháng 12 lúc 22:08 chủ đề Ubrand_Từ thực học đến cấp thương hiệu. (Trong thật có ảo và trong ảo có thật) của bạn Cao Xuân Hoàng

A: Chào các bạn.

Mình tạo chủ đề này khi mình đọc các chủ đề trên UBrand và các ý kiến tham gia bình luận cũng như mình đang thấy xu hướng khi tham gia vào UBrand của các thành viên. Và vì mình muốn biết những suy nghĩ, nhận định của các bạn trên UBrand, rất mong nhận được những ý kiến, những chia sẻ của các bạn. Mình không chắc là nó đúng và mình đang cảm thấy băn khoăn. Mình nhận thấy một điều rằng chúng ta rất dễ sa vào việc chỉ chú tâm đến “cấp thương hiệu” và rủi ro là “thực học” sẽ ít được quan tâm. Tại sao lại như vậy?

Chúng ta biết rằng có 4 cách để tăng cấp thương hiệu như Ubrand đã giới thiệu và lý do hay là lợi ích mà cấp thương hiệu mang lại. Vậy thì điều gì khiến tôi đang băn khoăn? Hãy nhớ rằng tư tưởng ban đầu mà Ubrand muốn tạo ra một mạng xã hội trí thức và mình hiểu là mang trí thức đến cho cộng đồng có nghĩa là “Thực học” vì có “thực học” mới có trí thức.

Tôi đang liên tưởng đến việc học của các bạn ở trường, có thể là cấp 2, cấp 3 hay học đại học. Các bạn học sinh hay sinh viên quan tâm đến điểu gì khi đi học? điểm số, chính xác là điểm số. Họ luôn muốn đạt điểm cao, có điểm cao sẽ có bằng giỏi (hoặc ít nhất là bằng khá), có bằng giỏi (hoặc khá) ra trường sẽ dễ xin được việc. Nhưng thực tế thì sao? Các công ty luôn đánh giá năng lực của nhân viên Việt Nam rất thấp, kiến thức không sâu, kỹ năng thì kém (không phải là tất cả nhưng phần nhiều là vậy). Và đặc biệt là tôi đang nghĩ đến tiếng anh. Có nhiều bạn điểm số tiếng anh rất cao nhưng ra thực tế thì không giao tiếp được.

Câu hỏi tôi muốn đặt ra là nếu cấp thương hiệu cao nhưng kiến thức và kỹ năng có thực sự tương ứng với nó?

Tôi không phản đối việc thăng cấp thương hiệu. Ý tôi là cấp thương hiệu sẽ tự đến khi mình có “thực học” hoặc tích cực tham gia các hoạt động trên Ubrand. Và nên là tập trung vào việc “Thực học” hơn là tập trung vào việc “nâng cấp thương hiệu” vì nó sẽ tự đến.

Có nhiều bài viết tập trung nhiều vào vấn đề làm sao để tăng cấp thương hiệu, có những bạn thì lập ra một chủ để nào đó chỉ để có điểm thương hiệu cho nên chủ đề không có chiều sâu hoặc là không có sự đầu tư. Và rất có thể chỉ tập trung vàotham gia thật nhiều vào các hoạt động thảo luận, bình luận thì theo lý thuyết xác suất tỉ lệ được cảm ơn sẽ tăng cao, điểm thương hiệu sẽ được tăng thêm mà ít đầu tư vào các khóa học thực sự cần thiết và dần dần xa với mục tiêu “thực học” ban đầu. Tôi không có ý phản đối các bài viết nói về việc làm sao để tăng cấp thương hiệu hay các cách thức để tăng cấp thương hiệu, ý tôi là sẽ tốt hơn nếu có nhiều chủ đề, bài viết nói về “thực học” như làm thế nào để biết khóa học nào phù hợp với mình, hoặc những ngành nghề nào thì nên học khóa đào tạo nào, hoặc áp dụng khóa học này, khóa học kia vào thực tiễn như thế nào…. Mục đích là để đi đúng mục tiêu ban đầu của người tham gia vào UBrand và tăng thêm giá trị thực cho mỗi thành viên tham gia vào UBrand.

Tôi thiết nghĩ một hệ thống dù chặt chẽ đến đâu cũng sẽ có kẽ hở. Kết quả phụ thuộc vào mục đích ban đầu của người tham gia và những nỗ lực để đi đúng hướng mặc dù sẽ có những yếu tố tác động làm chệch hướng mục tiêu ban đầu.

Nếu người tham gia không xác định và duy trì mục tiêu đúc đắn thì dần dần đối với họ Ubrand giống như một trò chơi online, các “game thủ” sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ, và thật nhiều nhiệm vụ để tăng “skill”, để lên cấp và có thể bị ru ngủ trong chiến thắng (tức là có cấp thương hiệu cao) mà quên mất mình học những khóa học đó để làm gì bởi vì các “game thủ” đã không chọn lọc khóa học thực sự có ích cho bản thân mà chỉ học để có điểm thương hiệu.

Như một câu nói của Albert Einstein là “Đừng trở thành con người của thành công mà hãy trở thành con người của giá trị.

Thiết nghĩ hãy tập trung vào “Thực học” rồi thì “Cấp thương hiệu” sẽ đến và lợi ích thực sự sẽ có.

P/S: Có thể văn phong viết chưa hay, chính tả chưa đúng, nội dung diễn tả chưa rõ ràng hoặc có thể gây hiểu nhầm. Mong các bạn thông cảm nếu có những sai sót ngoài dự kiến.

Trả lời thảo luận 4 Tháng 12 lúc 22:08 chủ đề MUA COUPON VÀ LÀM ĐẠI LÝ COUPON Ở NHỮNG TỈNH LẺ.

A:Đọc title và các comment của bài viết này mình thấy bạn Uyên quan tâm nhất là vấn đề “LÀM ĐẠI LÝ COUPON Ở NHỮNG TỈNH LẺ” phải không ạ? Bởi vì mình thấy là khi bạn Tùng có nói về chuyện bạn ấy làm đại lí phân phối mã nạp xu của UBrand thì bạn Uyên mới chỉ phải hồi quan tâm đến vấn đề trở thành Đại lý chứ chưa quan tâm đến vấn đề “MUA COUPON” như tiêu đề của bài viết.

Vấn đề này mình nghĩ là bạn Uyên đã lên tới cấp thương hiệu 51 có lẽ biết rất rõ mục 2.2 của khóa học “Tỏa Sáng và Thành Công với UBrand” (https://ubrand.cool/courses/69?sub=lesson583), trong đó có nói rằng: “Từ cấp thương hiệu 50 và đã là Thành Viên Uy Tín, bạn có thể đăng ký trở thành Đại Lý UBrand. Là Đại Lý UBrand, bạn có thể truy cập vào trang tạo Mã Nạp XU để tạo và bán lại mã này cho những người dùng khác và có lãi từ 5-10% trên doanh thu. (Chức năng này hiện tại đang phát triển và chỉ mới chạy thử nghiệm trong nội bộ. Chúng tôi sẽ công bố thông tin chi tiết đến bạn khi đã hoàn thiện chức năng này.)”.

Có thể bạn Uyên không chú ý đến đoạn in nghiêng ở trên chăng? Trong mục trên có nói là “Từ cấp thương hiệu 50 và đã là Thành Viên Uy Tín, bạn có thể đăng ký trở thành Đại Lý UBrand.”, tức là kể cả khi bạn đã đạt cấp 50 và là Thành Viên Uy Tín bạn chỉ CÓ THỂ đăng ký trở thành Đại Lý UBrand, mình xin nhấn mạnh lại là CÓ THỂ thôi nhé vì điều kiện cấp 50Thành Viên Uy Tín chỉ là điều kiện CẦN mà thôi, còn điều kiện ĐỦ có thể sẽ phải phù hợp với những tiêu chí mà UBrand đặt ra nữa… Còn tiêu chí như thế nào mình nghĩ UBrand Team sẽ đưa ra trong thời gian tới đây.

Trả lời 29 Tháng 11 lúc 16:53 chủ đề Học online trên UBrand có thực sự hiệu quả về mặt kĩ năng?

A: Có câu nói là “HỌC phải đi đôi với HÀNH“. Dù chúng ta học online hay offline thì để vận dụng những kiến thức đó trở thành CỦA BẠN thì bạn cần thực hành nhiều. Kể cả những khóa học chúng ta tham gia offline ở TGM hay bất kỳ nơi nào khác sẽ có phần Tương tác và Thực hành nhưng thế vẫn chưa đủ để ta đạt tới độ “Hoàn thiện kỹ năng”. Chỉ có cách liên hệ và ứng dụng những kiến thức đó vào cuộc sống của chính chúng ta mới có thể dần nâng cao một kỹ năng nào đó. Tóm lại là “Điều đó tùy thuộc hành động của bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi” 🙂

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Có nên chăng đặt nội dung các câu hỏi trắc nghiệm khó hơn?  để tham khảo thêm nhé!

Trả lời thảo luận 26 Tháng 11 lúc 21:51 chủ đề Không biết nên giới thiệu về Ubrand với bạn bè như thế nào?

A: Bạn bè của bạn chắc cũng có dùng facebook phải không? Vậy thì mỗi khi bạn hoàn thành một khóa học nào đó trên UBrand, bạn cảm thấy tâm đắc điều gì nhất, hãy viết ra và dùng tính năng Chia sẻ lên Facebook của UBrand. Bạn có thể thấy tính năng này khi vào trang Hoạt động https://ubrand.cool/activities

Và một ngày đẹp trời nào đó, những người bạn của bạn sẽ cảm thấy tò mò khi UBrand có gì hay mà Hồng chia sẻ nhiều về nó như vậy. Và khi họ đi tìm hiểu và khám phá UBrand, họ sẽ thấy cả một kho tàng kiến thức tuyệt vời ở trong đó 🙂

Trả lời thảo luận 26 Tháng 11 lúc 22:33 chủ đề Có nên giới hạn bạn bè ở mỗi cấp thương hiệu?

A: Nếu đạt đến số kết nối tối đa, khi có ai đó add bạn mà bạn chấp nhận sẽ có thông báo: “Ở UBrand, kết nối tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn, nên mỗi thành viên chỉ có được một số lượng kết nối nhất định tùy vào cấp thương hiệu của mình. Do bạn đã đạt đến số lượng kết nối tối đa của cấp hiện tại, nên X đã được thêm vào “Danh sách chờ” của bạn. Khi nào bạn thăng cấp thương hiệu thì X và bạn sẽ được tự động chính thức kết nối với nhau

“tầm ảnh hưởng to lớn” ở đây có nghĩa là khi bạn có bất kỳ hoạt động nào trên UBrand và có xuất hiện trên trang Hoạt động (https://ubrand.cool/activities) của bạn thì thông tin đó sẽ xuất hiện trên trang Cập nhật (https://ubrand.cool/newsfeed) của TẤT CẢ bạn bè hiện có của bạn.

Bài viết đã được tạo 40

Một bình luận trong “Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên