trả lời thảo luận hay nhất ubrand

Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời 15 Tháng 11 lúc 7:01 chủ đề Hãy là người chi tiêu thông minh

A: Mình đồng tình với ý kiến của bạn, rất nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm để mua với mức giá tốt nhất đồng thời cũng chất lượng tốt nhất. Bỏ nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về sản phẩm sẽ hiểu về sản phẩm hơn và biết đâu khi hiểu rõ về sản phẩm rồi ta sẽ không cần mua sản phẩm đó nữa ở hiện tại :D, vì nhiều khi ta mua những thứ không thực sự cần cho chúng ta.

Để so sánh giá ngoài trang vatgia.com thì mình hay vào trang https://websosanh.vn/, còn các bạn hay vào trang nào?

Trả lời 15 Tháng 11 lúc 7:01 chủ đề Có sự khác nhau giữa người thuận tay phải và người thuận tay trái không?

A: Bạn có thể tham khảo thêm ở cuốn sách: Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) – Tập 1, chương 7, trang 51 có nói rõ hơn về vấn đề này, mình xin trích lại:
“Sơ đồ trên thể hiện cái ta gọi là “biểu hiện đặc trưng” và nó đúng với đa số những người thuận tay phải. Những người thuận tay trái thường ngược lại, đảo nghịch vị trí của những “biểu hiện đặc trưng” trên.”

Trả lời 15 Tháng 11 lúc 7:01 chủ đề Sự khác biệt giữa người hướng nội và người hướng ngoại?

A: Đúng như bạn Tuyền nói, bạn nên tham gia và hoàn thành khóa học 1 năm chỉ có 2 triệu người trên thế giới được học này (MBTI)

Như mình sau khi tham gia khóa Offline MBTI của anh Trần Đăng Khoa, mình hừng hực khí thế tham gia khóa học này trên UBrand. Làm ngon lành những phần lý thuyết trong những video do đã được học trên lớp. Đến phần tính cách của từng nhóm thì thật không đơn giản, mình quyết định tạm dừng để thử chiêm nghiệm MBTI vào cuộc sống thực đã. Sau đó mới quay lại hoàn thành nốt những gì mình đã bắt đầu. Và có vẻ cũng đỡ vất vả hơn hồi mới học xong :D, tóm lại vẫn phải liên tục ứng dụng MBTI vào thực tế hàng ngay. Nhưng đúng là KHÓ thì mới HAY.

Trả lời 9 Tháng 11 lúc 14:32 chủ đề Sự Việc mong muốn Kết Quả rồi hãy Phản Ứng

A: Ý tưởng của bạn Vo Van Linh có được nói đến trong quyển sách “18 Phút – Cách Xác Định Mục Tiêu, Làm Chủ Sự Phân Tâm Và Gặt Hái Thành Quả” chương 7, trang 34, xin trích một đoạn:

Sự việc ––> Kết quả ––> Phản ứng

“Khi một sự việc không hay xảy ra, hãy dừng lại trước khi phản ứng. Trong khoảng thời gian tạm dừng đó, hãy tự hỏi bản thân: Tôi muốn kết quả như thế nào? Sau đó, thay vì phản ứng với sự việc, hãy phản ứng với kết quả đó.

Nói cách khác, hãy thôi hành động vì quá khứ và bắt đầu hành động vì tương lai.

Nếu ai đó lớn tiếng với bạn, hãy dừng lại trước khi lên tiếng đáp trả. Hãy tự hỏi đâu là kết quả bạn mong muốn. Nếu câu trả lời là “Một mối quan hệ tốt đẹp hơn,” thì đừng lời qua tiếng lại với họ. Thay vào đó, với giọng nói bình thường, hãy thông cảm với cơn giận của họ và hỏi thăm về vấn đề mà họ đang vướng mắc. Đó mới là phản ứng giúp bạn tạo ra mối quan hệ tốt đẹp hơn.”

Bài viết đã được tạo 40

Một bình luận trong “Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên