trả lời thảo luận hay nhất ubrand

Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời thảo luận 25 Tháng 11 lúc 11:43 chủ đề SẼ LÀ RẤT KHÓ CHO NHỮNG HỌC VIÊN KHÔNG Ở SÀI GÒN MUỐN HỌC KHÓA OFFLINE

A: Có một vài điểm mình muốn tham gia ý kiến thêm ở đây:

1. UBrand hiện không có tổ chức khóa học Offline, UBrand hiện chỉ “Kết hợp với các công ty đào tạo ở Việt Nam và trên thế giới để cung cấp phiên bản online cho khóa học của học offline của họ”. Trong các công ty đào tạo thì hiện TGM là đối tác chiến lược của UBrand.
2. Về chuyện tham gia những lớp kỹ năng mềm mình có ghi âm lại như ý kiến của bạn Quân thì theo mình biết tất cả những khóa học kỹ năng mềm của TGM tổ chức đều không cho phép ghi âm, ghi hình dưới bất kỳ hình thức nào. Còn khóa học kỹ năng mềm nào cho phép ghi âm thì tất nhiên là bạn có thể ghi âm rồi.
3. Bạn Uyên dùng nhiều chữ hoa quá coi hơi bị đau mắt. Rất mong những bài viết sau bạn nên dùng chữ hoa hợp lý hơn

GIẢI PHÁP CHO NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN UYÊN NÊU
1. Về chuyện ăn ở nếu bạn ở xa. Hãy xem xét lại THẬT KỸ CÀNG tất cả những mối quan hệ về họ hàng, bạn bè, xem họ hàng của bạn có ai đang ở gần chỗ học offline không? Bạn bè bạn có ai đang học hoặc ở gần chỗ học offline không.
Nếu về mối quan hệ bạn không có có những mối quan hệ như trên thì hãy tự tạo dựng, ví dụ như tham gia những lớp online ở trên UBrand trước, hoặc tham gia những lớp kỹ năng liên quan đến lớp Offline đó trên UBrand. Sau đó bạn hãy tạo mối quan hệ với những bạn cùng tham gia trên UBrand từ những khóa online đó, hãy tạo sự tin tưởng thông qua việc tương tác nhiều với họ, học tập tốt trên UBrand, xác thực thành viên uy tin. Khi có những mối quan hệ tốt thì rất có thể khi học offline bạn sẽ tìm được chỗ ở đấy 🙂

2. Năng lượng để học tập sau hành trình dài: Hãy rèn luyện sức khỏe thật tốt để có thể phục hồi nhanh sau khi di chuyển. Ngoài ra hãy luôn xác định khi học phải tham gia với 100% tinh thần cũng như sự tập trung. Dù cho khóa học có cho phép hay không việc ghi âm thì bạn đừng nên ghi âm. Quan điểm của mình là nếu mình ghi âm sẽ làm giảm sự tập trung của mình. Việc ghi âm sẽ tạo trong SÂU THẲM suy nghĩ của bạn rằng, à, cái này mình sẽ về nhà nghe lại và bạn sẽ mất sự tập trung cần thiết để tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Mình thấy ý tưởng thành lập CLB UBrand trên cả nước của bạn Quân rất hay 🙂

Trên đây là kinh nghiệm cũng như quan điểm của cá nhân mình vì mình cũng là một người ở xa khi tham gia các khóa học của TGM, mình ở một nơi cách xa Hà Nội 80km, mỗi khi học offline mình cũng phải di chuyển khá xa để tham gia học. Rất mong các bạn góp ý thêm nhé!

Trả lời 25 Tháng 11 lúc 11:43 chủ đề Sổ sách nhỏ về vấn đề tiền bạc

A: Hiện nay ai cũng có trong tay ít nhất 1 chiếc smartphone, sử dụng phần mềm cho tiện bạn ạ, nhất là khi làm báo cáo. Một phần mềm miễn phí mà vẫn hay của Việt Nam đó là Sổ Thu Chi (https://www.sothuchi.vn/)

Trả lời 24 Tháng 11 lúc 13:21 chủ đề Các anh chị cho em hỏi đề dịch số 2 The Science of Passionate được trích ra từ quyển sách gì vậy ah?

A: Đề dịch đó trích từ cuốn sách: “So Good They Can’t Ignore You: Why Skills Trump Passion in the Quest for Work You Love by Cal Newport.” Copyright © 2012 by Calvin C. Newport. Reprinted with permission of Business Plus/Hachette Book Group.
Nguồn: https://www.theglobeandmail.com/report-on-business/careers/careers-leadership/work-right-and-youll-find-the-right-work/article6338120/

Cuốn sách này đã được dịch giả Uông Xuân Vy và Trần Đăng Khoa dịch ra Tiếng Việt có tên: “Kỹ năng đi trước đam mê” 🙂

Bài viết đã được tạo 40

Một bình luận trong “Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên