trả lời thảo luận hay nhất ubrand

Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời thảo luận 8 Tháng 11 lúc 17:50 chủ đề Có nên chăng đặt nội dung các câu hỏi trắc nghiệm khó hơn?

A: Cá nhân mình thì thấy là nếu ai đó chịu bỏ công sức, thời gian và cả tiền bạc để thăng cấp trên UBrand cũng đều là tốt cả. Nhưng tốt như thế nào tùy thuộc vào quan điểm mỗi người và vào mục đích của người đó khi tham gia UBrand là gì, ví dụ như

1. Mục đích tham gia UBrand như một trò Game Online trí tuệ thì sẽ quan tâm nhiều đến thứ hạng và tìm cách tăng cấp thương hiệu càng nhanh càng tốt. Cảm giác khi được thăng cấp lên cấp thương hiệu cao hơn là một niềm vui trong cuộc sống của họ để có cảm hứng, động lực để làm những công việc khác trong cuộc sống.
2. Mục đích tham gia UBrand để gia tăng kiến thức thì sẽ chọn những khóa học mà họ cảm thấy tốt cho việc phát triển một kỹ năng nào đó trong cuộc sống của họ. Họ sẽ đọc từ từ kiến thức, nghiền ngẫm, làm bài tập, sau đó còn đọc đi đọc lại những bài học đó. Giống như bạn nói là học “chậm lại” để “ngấm” nhiều nhất có thể.
3. Mục đích tham gia UBrand để có cơ hội được chia sẻ những kiến thức, những kỹ năng, những trải nghiệm của mình với tất cả mọi người và có thể sẽ có được thêm một nguồn thu nhập thụ động từ đây nữa. Nhưng hầu hết chúng ta khi tham gia UBrand đều chưa phải là “một chuyên gia đào tạo, một diễn giả hay một giảng viên đã có uy tín, tên tuổi trước khi UBrand xuất hiện và có sẵn những nội dung (bài viết, sách hoặc khóa học) chất lượng”? Vậy chỉ còn cách tăng cấp thương hiệu nhanh hơn nhưng vẫn phải không ngừng trau đồi khả năng viết, khả năng truyền đạt của mình để khi có cơ hội chia sẻ trên UBrand là đã có sẵn bài viết đưa lên UBrand ngay lập tức.

Và có thể có những mục đích khác nữa, cá nhân mình đã chọn mục đích thứ 3. Hãy tin mình đi, khi lên những cấp thương hiệu cao hơn bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều rất tuyệt vời ví dụ như tôi cảm thấy đã tìm ra được sứ mệnh của cuộc đời mình sau một quãng thời gian tham gia tham gia UBrand và kiên trì với mục đích của mình. Càng lên cấp cao hơn, bạn sẽ càng thấy việc lên cấp thương hiệu không hề đơn giản và nói như Đinh Hải Đăng, UBrand General Manager trong một comment ở status của tôi là cần chiến lược, quyết tâm và kỷ luật nữa.

Trả lời thảo luận 9 Tháng 11 lúc 9:36 chủ đề Có nên chăng đặt nội dung các câu hỏi trắc nghiệm khó hơn?

A: Mình có ý kiến thêm một chút về câu hỏi của bạn là “làm thế nào để doanh nghiệp họ tin các con số thương hiệu đánh giá đúng trình độ của ứng viên?”

Vấn đề này mình nghĩ là học ở đâu cũng vậy, quan trọng nhất là ý thức của chính bản thân người học mà thôi. Cấp thương hiệu trên UBrand giống như là một CV online, CV đó tốt thì Doanh nghiệp sẽ có cơ sở thêm để đánh giá lựa chọn để qua vòng “gửi xe”, và khi qua được vòng này rồi thì nếu Ứng viên không có thực tài thì cũng sẽ bị loại mà thôi. Cũng như trong các khóa học Offline của TGM luôn phát cho các học viên Giấy Chứng Nhận có đóng mộc đỏ mà Diễn Giả Trần Đăng Triều hay nói vui là “Có giá trị liên thành” vì khi nhà tuyển dụng thấy những chứng nhận này sẽ thắc mắc đó là khóa học gì và rất có thể sẽ mời Ứng viên đó đến phỏng vấn vị trí công việc. Và khi được mời đến phỏng vấn thì đó là cơ hội rất tốt để bản thân người đó thể hiện. ĐƯỢC hay KHÔNG phụ thuộc vào BẢN THÂN MÌNH mà thôi.

Về “độ khó của câu hỏi” và làm sao để “người học ghi sâu tốt hơn” mình tin là UBrand sẽ liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng hòng đáp ứng được nhu cầu thực tế bạn nhé! 🙂

Trả lời thảo luận 5 Tháng 11 lúc 10:54 chủ đề

A: Mình đã đăng ký tham gia tất cả các khóa học Offline Kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trưởng thành của TGM và mình thấy đó là một quyết định rất đúng đắn. Sau khi tham gia một khóa Offline nào mà có khóa học Online thì bạn được học Online miễn phí, đây thực sự là cách ôn lại kiến thức cực kỳ hiệu quả vì trong quá trình học Offline có những phần bạn chưa hiểu sâu sắc được thì khi học Online lại kiến thức đó bạn sẽ hiểu được sâu sắc hơn, gần như bạn được “quay lại” không khí tuyệt vời của buổi học Offline. Đó là một trải nghiệm rất thú vị. Vậy nên theo mình nên học cả 2 ạ!

Trả lời thảo luận 5 Tháng 11 lúc 10:54 chủ đề

A: Bạn có thể tham khảo các khóa học sau để trả lời câu hỏi của bạn ạ:

1. Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

2. Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21

3. Bí Quyết Nâng Cao Hiệu Suất Bản Thân

4. Giá Trị Cá Nhân – La Bàn Định Hướng Sự Nghiệp Của Bạn

5. Sắp Xếp Công Việc Thông Minh Với Ma Trận Ưu Tiên Hành Động

6. 18 Phút – Cách Xác Định Mục Tiêu, Làm Chủ Sự Phân Tâm Và Gặt Hái Thành Quả

trả lời thảo luận hay nhất ubrand

Bài viết đã được tạo 40

Một bình luận trong “Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên