Danh sách đầy đủ các khóa học trên UBrand

Dưới đây là Danh sách các khóa học trên UBrand (https://ubrand.global) được sắp xếp theo các thông số để tiện tra cứu như Đại Sứ Tri Thức (Tác giả), tên khóa học, thời lượng khóa học, giá khuyến mại của khóa học, điểm thương hiệu thu được nếu hoàn thành 100% khóa học.

Hướng dẫn: Bạn chỉ cần nhấn vào các tiêu đề trong Danh sách khóa học trên UBrand, bảng sẽ tự sắp xếp theo tiêu chí Đại Sứ Tri Thức (Tác giả), tên khóa học, thời lượng khóa học, giá khuyến mại. Bạn muốn vào xem chi tiết khóa học trên UBrand nào thì chỉ cần nhấn vào tên khóa học đó, trình duyệt sẽ tự động chuyển đến khóa học trên UBrand để bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về khóa học. Nếu muốn tìm kiếm theo từ khóa, gõ từ khóa trong ô Tìm kiếm tương ứng, kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức. Để hiển thị thêm nhiều khóa học, nhấn vào Menu của mục Xem

Nếu bạn thấy Danh sách các khóa học trên UBrand này là hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và kết bạn với tôi, Lương Khánh Toàn trên UBrand nhé! Bạn cũng có thể tham gia thảo luận về danh sách này ở ĐÂY.


danh sách khóa học trên UBrand

Bài viết đã được tạo 40

24 bình luận trong “Danh sách đầy đủ các khóa học trên UBrand

 1. Cám ơn anh Lương Khánh Toàn vì chia sẽ hữu ích!
  Em muốn hỏi một điều là với số lượng xu được tặng ban đầu, làm cách nào để nâng xu lên mà không cần phải mua? Cám ơn anh!

  1. Hiện tại có cách là khi tham gia khóa học nào đó xong, bạn hãy giới thiệu, chia sẻ về khóa học đó khi có lời nhắc của UBrand (trên facebook, UBrand). Khi có ai đó mua khóa học theo link bạn giới thiệu thì bạn sẽ được % tiền xu giới thiệu, càng lên level cao thì % tiền xu giới thiệu này càng lớn!

 2. Anh Toàn dùng tool gì để hiển thị danh sách mà hay quá vậy anh.
  Em cũng đang cần tìm tool này nhưng ko biết search từ khóa :).
  Mong anh giải đáp.

 3. Thật sự là không biết dùng ngôn từ tri ân như thế nào dành cho anh Lương Khánh Toàn, mình là thành viên mới gia nhập 14/11/2015, sau một loạt các bỡ ngỡ mình được anh trả lời nhờ những bài chia sẻ của anh mình mới thấy được cách học, cách đầu tư xây dựng thương hiệu…và đơn giản sử dụng Ubrand một cách hiệu quả. Xin thành thật tri ân và cảm ơn anh

  1. Mình rất vui khi những bài chia sẻ của mình về UBrand có thể giúp dược bạn. Chính những lời động viên như của bạn sẽ giúp mình có thêm động lực để viết thêm nhiều những bài chia sẻ khác trên blog cá nhân. Chúc bạn thành công nhé!

 4. Anh Toàn cho em hỏi một chút. Em được biết là Điểm thương hiệu là để thăng cấp nhưng em vẫn chưa biết Huy chương và Cúp có tác dụng gì?

  1. Bạn Tâm hãy để ý ở phần Nhiệm vụ của UBrand (https://ubrand.cool/quests), ở phía cuối có 2 mục “Tích lũy X Huy chương bằng cách làm trắc nghiệm trong học viện.” và “Tích lũy Y Cúp bằng cách làm trắc nghiệm nâng cao trong học viện.” Khi bạn đạt đến con số X và Y thì sẽ được cộng một số điểm thương hiệu nhất định, thường là khá lớn. Vậy nên bạn cũng rất nên tích lũy Huy chương và Cúp nhé! Thân!

 5. Anh Toàn sao em không thấy ,tìm khóa học dựa vào kỹ năng mình cần ấy anh ạ, như danh sách trên Khóa học trên Ubrand ấy anh.
  Ví dụ như : Phát triển bản thân/Kỹ Năng giao tiếp/ nói như thế nào để được lắng nghe,Hay tác dụng của nụ cười khi nói chuyện .
  Làm như thế kết hợp với phần của Anh Toàn còn gì tuyệt vời bằng.

  1. Cảm ơn bạn Tín, bảng này thực ra mình tạo ra mục đích là bổ sung những tính năng chưa có của phần tìm kiếm của UBrand ví dụ như tìm theo tác giả (đại sứ tri thức) và sắp xếp thứ tự các khóa học theo số điểm thương hiệu nhận được, thời gian hoặc giá khuyến mại của khóa học (trong đó có những khóa 0 XU rất chất lượng). Còn nếu muốn tìm kiếm theo chủ đề thì nên vào Học Viện UBrand để xem cho dễ hơn 🙂

 6. e mới biết tới Ubrand rất có hứng thú nhưng e chưa hiểu rõ cách học,rất mong a có thể chỉ dẫn cho e,cảm ơn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên