kỹ năng ubrand lương khánh toàn

Vòng tròn kỹ năng UBrand nào quan trọng nhất với bạn?

Khi tham gia học tập và xây dựng thương hiệu cá nhân trên UBrand thì hẳn bạn cũng biết đến những vòng tròn kỹ năng Ubrand bằng cách vào trang Hồ sơ của bạn hoặc thành viên khác. “Các kỹ năng trong UBrand được định lượng theo % rõ ràng để thể hiện mối tương quan giữa kỹ năng của bạn với những người dùng khác. Ví dụ: Khi kỹ năng bạn được 85% điều đó có nghĩa là bạn nằm trong nhóm 15% những người dùng có kỹ năng cao nhất thuộc nhóm đó.” Vậy vòng tròn kỹ năng UBrand nào đối với bạn là quan trọng nhất?

Đối với tôi đó là vòng tròn Xây dựng thương hiệu. Vì sao ư? Bởi vì UBrand là “Mạng xã hội tri thức và xây dựng thương hiệu cá nhân đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới”. Vậy nên khi tham gia UBrand, ngoài việc có thêm tri thức tôi còn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình thật tốt trên UBrand nữa. Chính vì vậy, vòng tròn Xây dựng thương hiệu là quan trọng nhất. Tôi chỉ để ý đến vòng tròn thương hiệu UBrand này khi viết bài viết 7 phương pháp tăng điểm thương hiệu UBrand thụ động. Tôi thử vào hồ sơ của nhiều thành viên khác trong đó có những thành viên có cấp thương hiệu rất cao trên UBrand, và thấy rằng không ai có thể có tất cả vòng tròn kỹ năng UBrand cao nhất. Mỗi người sẽ có những kỹ năng tốt nào đó và có vòng tròn kỹ năng UBrand vượt trội. Vậy nên khi xác định được vòng tròn kỹ năng UBrand nào là quan trọng nhất đối với bạn thì hãy tập trung vào kỹ năng đó. Khi vào những vòng tròn kỹ năng này, nếu có khóa học nào trên UBrand mà bạn chưa hoàn thành thì sẽ xuất hiện ở đây. Nhưng nếu tất cả những khóa học trong vòng tròn kỹ năng UBrand này bạn đã học và đạt số điểm tối đa thì theo thời gian vòng tròn kỹ năng UBrand của bạn sẽ ngày càng giảm. Vì sao lại như vậy? Bởi vì bạn không thể tự định lượng kỹ năng của mình mà phải thông qua việc học tập các nội dung ở trang Học Viện hoặc nhận được sự công nhận của những UBranders khác. “Thương hiệu cá nhân được xây dựng không chỉ thông qua thể hiện (hồ sơ đẹp) mà còn qua hành động cụ thể (học, lan tỏa tri thức hoặc tương tác với những UBranders khác)”. Do vậy, ngoài việc học trên UBrand, bạn cần chia sẻ và những chia sẻ của bạn nếu hữu ích sẽ nhận được những cảm ơn của các thành viên khác. Điều đó mới tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu UBrand của bạn.

kỹ năng ubrand lương khánh toàn

Đây là vòng tròn Xây dựng thương hiệu UBrand của tôi ở thời điểm hiện tại. Có những thời điểm tôi đã bị giảm % vòng tròn này vì thực sự việc Xây dựng thương hiệu UBrand là điều không dễ dàng. tôi đã nỗ lực tăng trở lại bằng cách viết nhiều chia sẻ hơn, tham gia tích cực hơn trong những thảo luận của khóa học.

Có câu hỏi đặt ra là “Có thể tập trung vào nhiều kỹ năng UBrand không?” Theo quan điểm của cá nhân tôi thì chỉ nên xác định tối đa ba vòng tròn kỹ năng UBrand. Hãy chọn cho mình những vòng tròn kỹ năng UBrand mà bạn muốn trở thành chuyên gia và tập trung vào đó nhé, bạn sẽ thấy sự khác biệt của mình.

Chúc bạn học tập tốt và sẽ luôn nằm trong nhóm có kỹ năng UBrand cao nhất theo bạn lựa chọn! 🙂

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên