ubrand nhận ebook miễn phí tải lại trang

Review tính năng dùng mã đặc biệt nhận ebook miễn phí từ ubrand

UBrand mới cho ra mắt một tính năng đặc biệt và rất hữu ích đối với người dùng, đó là tính năng “Sử dụng Mã Đặc Biệt để nhận ebook miễn phí tại UBrand”. Tính năng này đã được thông báo trên UBrand và có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ review lại quá trình nhận mã đặc biệt để nhận cuốn ebook miễn phí “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” của bản thân mình.

Khi biết đến thông báo tính năng “Sử dụng Mã Đặc Biệt để nhận ebook miễn phí tại UBrand” sắp ra mắt, tôi háo hức lắm vì những cuốn sách TGM tôi đã mua gần hết, giờ đổi mà đọc online sẽ review được lại kiến thức trong cuốn sách thì còn gì bằng. Thật may mắn là trong tuần ngay sau đó tôi lại có tham gia khóa học Sống & Khát vọng ở TGM Hà Nội, dự định mang tất đống sách này đổi code luôn, quyển nào đã mua trên UBrand rồi thì để code đó mang tặng người thân bạn bè, quyển nào chưa mua trên UBrand thì để lại dùng sau. Nhưng khi liên hệ với bạn Đức Duy, Tư vấn viên ở TGM của tôi thì Duy cho biết tuần đó TGM chưa có chương trình đổi mã code mà khả năng tuần sau mới có. Lúc này trên UBrand đã xuất hiện cuốn Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh, là cuốn có trong bộ sưu tập sách của tôi. Tôi quyết định chờ nhận mã đặc biệt của cuốn sách này để trải nghiệm việc nhập mã đặc biệt nhận ebook miễn phí từ ubrand là nó như thế nào. Vấn đề ở đây là tôi ở cách TGM Hà Nội 80km nên việc mang sách đi đổi code là khá bất tiện. Vì vậy, tôi nảy ra ý tưởng khi tham gia khóa học Sống và Khát vọng thì gửi luôn cuốn sách của mình ở đó, khi nào có mã đặc biệt thì nhờ các bạn ở TGM Hà Nội gửi trước, còn sách lấy sau…

Khi đọc được thông báo của bạn UBrand Community Manager Phan Ngọc Bích Tuyền là đã có thể đổi được mã đặc biệt để nhận ebook miễn phí trên văn phòng của TGM, tôi liên lập tức liên hệ với bạn Duy. Tuy nhiên sau khi hỏi lại thông tin thì Duy cho biết hiện chỉ mới có một số đầu sách có mã đặc biệt, còn quyển Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh lại chưa có. Chờ đợi hay hành động tiếp? Tôi quyết định thử email cho hỗ trợ của UBrand và viết rằng “Hiện nay trên UBrand đã có quyển ebook “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh“, quyển này mình đã mua sách trước đó nên mình muốn nhận mã của quyển sách này. Thực sự thì sau khi khuyến mại thì giá của quyển sách này trên UBrand không quá đắt nhưng Mình rất muốn trải nghiệm việc nhập mã đặc biệt để nhận ebook nó như thế nào…”. Email gửi đi chỉ hơn 10 phút sau đã được bạn UBrand Community Manager Phan Ngọc Bích Tuyền phản hồi “UBrand đã cập nhật lại với văn phòng TGM ở Hà Nội về việc nhận code ebook rồi, sau khi các bạn xử lí xong sẽ có liên lạc lại với anh”. Một lúc sau mình đã nhận được điện thoại của bạn Hà Linh, Lead Consultant (Hà Nội) báo rằng sau khi đóng dấu vào quyển sách mình gửi lại sẽ email cho mình mã đặc biệt của cuốn sách đó. Và ngay trong tối hôm đó, bạn Hà Linh đã gửi mã đặc biệt nhận ebook miễn phí cuốn Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh cho tôi qua mail. Khi nhận được mã đặc biệt, cảm giác thật khó tả, TÔI truy cập ngay vào Danh sách đầy đủ các khóa học trên UBrand, tìm quyển sách

ubrand nhấn chuột tìm sách

Nhấn vào link: “Nhấp vào đây nếu bạn có mã nhận ebook miễn phí

ubrand nhập mã nhận ebook miễn phí

Nhập mã nhận ebook miễn phí xong, nhấn nút Xác nhận

ubrand xác nhận nhập mã nhận ebook miễn phí thành công

Nếu nhập mã nhận ebook miễn phí thành công, nút Tải lại trang sẽ hiện lên, chỉ cần nhấn vào đó

ubrand nhận ebook miễn phí tải lại trang

Là tôi đã có thể đọc ebook Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh miễn phí rồi. Hẳn bạn cũng đã từng mua sách của TGM như tôi phải không? Hãy liên hệ ngay với TGM để đổi lấy những mã đặc biệt nhận ebook miễn phí trên UBrand bạn nhé.

Có hai thứ tôi thấu hiểu được rõ hơn trong trải nghiệm nhận mã đặc biệt cho cuốn sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh này đó là sự hỗ trợ tuyệt vời của UBrand và TGM. Ngoài ra khi chúng ta muốn đạt được điều gì, bạn cần phải HÀNH ĐỘNG KHÔNG NGỪNG.

Cuối bài viết tôi xin Cảm ơn những hỗ trợ nhiệt tình của các bạn UBrand Team cũng như TGM Hà Nội nên tôi mới có cơ hội sớm chia sẻ trải nghiệm này của mình với tất cả mọi người :)!

Bài viết đã được tạo 40

Một bình luận trong “Review tính năng dùng mã đặc biệt nhận ebook miễn phí từ ubrand

  1. em không hiểu cái code có ở sách không ghi mã kí tự mà ghi cái mã em không dịch được là mã gì thì làm thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên