trả lời thảo luận hay nhất ubrand

Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời 23 Tháng 11 lúc 4:33 chủ đề Cảm nhận của ban sau khi tiếp xúc với Ubrand

A: Đây là cảm giác của rất nhiều người khi tham gia UBrand, không chỉ riêng bạn đâu 🙂 Nhưng theo thông tin mình được biết thì Founders và các bạn trong UBrand Team vẫn chưa hài lòng về phiên bản hiện thời của UBrand đâu, còn rất nhiều tính năng “khủng” nữa UT muốn mang đến cho người dùng. Hãy chờ xem bạn nhé, trong lúc đó tham gia nhiệt tình với UBrand là cách tốt nhất để ủng hộ, động viên cho UT tiếp tục phát triển UBrand tốt hơn nữa.

Trả lời 23 Tháng 11 lúc 5:01 chủ đề Học trên mạng xã hội Ubrand khá là tốn thời gian nhưng cũng rất bổ ích. Vậy nên dành thời gian cho Ubrand bao nhiêu và như thế nào là hợp lí nhất ?

A: Cảm ơn bạn Quyên đã giới thiệu bài chia sẻ của mình :), quan điểm về việc học trên UBrand mình cũng đã nêu trong một số chủ đề thảo luận khác rồi, ví dụ như chủ đề UBrand có tốn thời gian không? (https://ubrand.cool/courses/toa-sang-va-thanh-cong-voi-ubrand?sub=thread9402), bạn có thể tham khảo.

Ở đây mình xin phép trả lời câu hỏi của bạn “nên dành thời gian cho Ubrand bao nhiêu và như thế nào là hợp lí nhất?” thì đúng là như bạn Quân nói “Hợp lý và hiệu quả thì phải tùy vào từng người” và “4 bài/ngày”, mình xin bổ sung thêm một chút là 4 bài/ngày nhưng phải là 4 bài mà mỗi bài bạn sau khi học xong làm kiểm tra trắc nghiệm phải cách nhau đúng 6 tiếng để TẬN DỤNG TỐI ĐA SỨC MẠNH ĐÒN BẨY mà tôi có nêu ở trong bài viết Bí quyết tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn: https://bit.ly/ubrand-tangcapthuonghieunhanh, làm được như vậy thì mới gọi là HIỆU QUẢ về mặt học và tăng điểm thương hiệu :). Tuy nhiên để làm được điều này là hơi khó vì cần sự chính xác thời gian và kỷ luật một chút vì chúng ta đều dễ bị ngoại cảnh tác động ví dụ như ngày hôm đó có công việc đột xuất hoặc dù bạn đã chuẩn bị bài học rất kỹ nhưng khi làm trắc nghiệm vẫn bị sai như thường —> lệch thời gian. 4 bài/ngày theo thời gian 6 tiếng mỗi bài là khó nhưng 3 bài / Ngày là hoàn toàn có thể đạt được, vừa tận dụng tối đa Sức Mạnh Đòn Bẩy, vừa học được trên UBrand trong trường hợp bạn quá bận. Còn bản thân mình thì luôn cố gắng sắp xếp dành thời gian tối đa có thể cho UBrand vì ở đây mình có thể học thêm nhiều điều hữu ích cho bản thân 🙂

Trả lời 21 Tháng 11 lúc 22:31 chủ đề Các anh chị đã có con xin cùng thảo luận

A: Em nghĩ bất kỳ điều gì, kể cả “cùng con trưởng thành” thì hãy cứ thực hiện nay, dẫu là “muộn” thì vẫn hơn là không làm gì cả Anh ạ. Em có may mắn hơn một chút là biết đến khóa học này khi con gái Em vẫn nằm trong giai đoạn vàng và Em đang nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Nếu con của anh đang nằm trong giai đoạn bạc thì Anh có thể tham khảo thêm chương trình Sinh Trắc Vân Tay (DMIT) của TGM đi ạ. Với trẻ Em thì chương trình này có thể:
+ Giúp cha mẹ khám phá được tài năng thiên bẩm của con và định hướng sớm
+ Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng sớm
+ Giúp cha mẹ có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm

Em đã cho cháu nhà Em lấy dấu vân tay hôm thứ 3 vừa rồi và đang hồi hộp chờ kết quả để “trưởng thành” cùng con tốt hơn đây ạ! 🙂

Trả lời 21 Tháng 11 lúc 21:42 chủ đề Song song với thành công cần phải có đạo đức !

A: Trong bất cứ lĩnh vực nào, thành công cần phải đi kèm với sự chính trực, đạo đức thì mới có được sự thành công bền vững được. Còn sự thành công không đi kèm với những điều đó thì chỉ là thành công nhất thời mà thôi.

Còn “đạo đức xã hội” hay “lương tri con người” thì bạn hãy nghĩ xem, xã hội còn rất nhiều người tốt và cũng muốn xã hội tốt dần lên. Ví như TGM với tôn chỉ “Do người Việt, vì người Việt” và “1 triệu người Việt Nam hạnh phúc hơn”. Mình đã tham gia nhiều khóa học của TGM, gặp nhiều học viên và đều nhận được thông tin rằng cuộc sống của họ đã thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn sau khi họ tham gia các khóa học của TGM. Họ còn nói rằng, họ đến học ở TGM và tham gia nhiều khóa học không chỉ là vì kiến thức, mà còn vì cảm nhận được cái TÂM của anh Khoa, anh Triều và các bạn ở TGM… Mỗi người chúng ta trong cuộc sống luôn giữ được cái TÂM của mình thì cũng đã góp phần giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn nhiều rồi.

Đâu đó trong thời gian gần đây, bạn có thể nghe thấy những tin tức trên thế giới như khủng bố, xả súng, bắt cóc con tin, biến đổi khí hậu… Có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãy khi thế giới có vẻ như ngày càng trở nên bất ổn quá nhưng hãy nhìn vào mặt phải của những điều đó, chính nhưng điều đó đã làm thế giới trở nên đoàn kết hơn. Bạn có thấy gần đây rất nhiều những cuộc họp của các nguyên thủ quốc gia ở các khu vực, cộng đồng diễn ra để chung tay đoàn kết chống lại tất cả những vấn đề có thể ảnh hưởng tới sự tồn vong của thế giới. Mình tin thế giới rồi sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời 20 Tháng 11 lúc 22:39 chủ đề UBrand có tốn thời gian không?

A: Bạn Lộc chỉ cần 30′ – 1h với UBrand mà có được cấp thương hiệu khá cao như vậy là rất đáng học hỏi rồi (Y). Mình thì bất cứ thời gian nào rảnh là vào UBrand để học. Ngày trước mình rất hay check facebook nhưng từ ngày tham gia vào UBrand thì facebook chỉ được dành một khoảng thời gian rất hạn chế với số lượt cũng hạn chế theo :D. Tính trung bình mình dùng khoảng 1,5h-2h/ngày để học trên UBrand. Nhưng mình còn muốn nâng số giờ này lên thêm nữa vì vậy đang nỗ lực tối ưu những công việc khác :). Hơn nữa, quan điểm của mình thì thời gian dành cho UBrand không hề “tốn kém” hay “lãng phí” một chút nào cả. Mỗi giờ, mỗi phút ở trên UBrand là mình có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân, được tương tác với những UBranders có thái độ sống tích cực khác qua các diễn đàn con. Những giờ phút trên UBrand là rất giá trị với mình!

Trả lời 19 Tháng 11 lúc 11:54 chủ đề Tìm mục đích sống. Bắt đầu từ đâu.

A: “Tìm mục đích sống” là câu hỏi đang tìm lời giải đáp của rất nhiều người. Trước đây mình cũng chưa tìm được cụ thể mục đích sống của mình là gì. Lúc đó mình chỉ xác định mình sẽ trở thành một con người hữu ích cho xã hội, gia đình, một người con hiếu thảo, một người chồng tốt, một người bố mẫu mực mà thôi. Thời gian gần đây mình đã tìm được mục đích sống của mình, và để tìm được mục đích sống mình thấy là nên thông qua Sách và tương tác với những người có thái độ sống tích cực. Sách thì qua những quyển sách của TGM xuất bản đã là khá đủ, còn tương tác với những người có thái độ sống tích cực thì có thể qua những khóa học Offline của TGM (https://www.tgm.vn/project/khoa-hoc-nguoi-truong-thanh/) và ngay cả trên UBrand nữa. Đó là cách của mình, còn các bạn thì sao?

Bài viết đã được tạo 40

Một bình luận trong “Vì sao trả lời thảo luận trên UBrand ít được cảm ơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên