quỹ học bổng ubrand

Quỹ học bổng Ubrand! Bạn có muốn sẽ thêm nhiều người Tỏa sáng và Thành công hơn nữa cùng UBrand?

Từ ngày tham gia UBrand, tôi có may mắn là một trong những thành viên đặt niềm tin vào UBrand từ khá sớm. Tôi đã đầu tư một số tiền khá lớn ở thời điểm UBrand mới ra bản beta với lòng tin đầu tư vào tri thức sẽ gặt hái được nhiều thành công. Và quả thật tôi đã có những thành công bước đầu như UBrand như tạo thói quen dậy sớm, đọc nhiều sách hơn, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, ứng dụng những kiến thức học từ những bài học nhanh và chất trên UBrand để xử lý công việc hiệu quả hơn… Và nhất là tôi đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân trên UBrand. Tuy nhiên, tôi vẫn vẫn trăn trở với câu hỏi: Làm thế nào để nhiều người biết đến UBrand hơn, làm thế nào để nhiều người được Tỏa sáng và Thành công cùng UBrand như mình?

UBrand đã rất hào phóng khi tặng khá nhiều XU cho những thành viên mới tham gia để để khám phá hết các tính năng và thậm chí còn có thể đầu tư mua từ 1-2 khóa học chất, mỗi ngày UBrand còn tặng thêm 1 XU thưởng nữa. Nhưng nếu muốn thực sự “Tỏa sáng và Thành công cùng UBrand”, cần phải đầu tư công sức, thời gian và nhất là XU. Lướt qua Bảng vàng của UBrand có thể thấy đa số đều là các bạn có khát khao phát triển bản thân, say mê học tập và hầu hết đều đang có một công việc tốt đủ để trích một phần đầu tư vào những tri thức trên UBrand. Nhưng liệu sẽ có những bạn muốn thực sự “Tỏa sáng và Thành công cùng UBrand” lại chưa có nhiều điều kiện như những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, giảng đường và gia đình không khá giả?

Vậy nên, tôi rất muốn góp phần cùng UBrand giúp những bạn như vậy có thêm cơ hội Tỏa sáng và Thành công cùng UBrand, có thể là thông qua một Quỹ học bổng UBrand.

quỹ học bổng ubrand
Nguồn: freedigitalphotos.net

Theo ý kiến cá nhân mình, nếu ý tưởng này được triển khai, XU trong quỹ nên hoàn toàn dựa trên sự đóng góp tự nguyện của các thành viên có lòng hảo tâm và mong muốn chung tay cùng TGM và UBrand với mục tiêu “vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn“.

Việc góp XU vào quỹ cũng giống như tính năng NẠP XU nhưng có thêm lựa chọn là chuyển XU từ tài khoản trên UBrand của thành viên đó vào quỹ.

Nên công khai quỹ thông qua một danh sách những người đã góp XU và góp bao nhiêu. Tôi tin rằng, nếu có quỹ này, UBrand sẽ có cách tìm được người xứng đáng nhận học bổng với tiêu chí “Cho cần câu chứ không cho con cá, cho tri thức chứ không cho tiền“.

Tôi tin rằng với hành động này, UBrand sẽ tạo được tiếng vang nhất định đối với những người quan tâm đến vấn đề học tập trong xã hội và đến gần hơn với sứ mệnh “vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn

Còn bạn, Bạn nghĩ sao nếu có quỹ học bổng UBrand này? Bạn có muốn giúp người khác hoặc chính bản thân mình tỏa sáng và thành công hơn cùng UBrand không?
————————–
* Có thể Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích khi trong danh sách chủ đề thảo luận, nhận xét khóa học trên UBrand!

Bài viết đã được tạo 40

2 bình luận trong “Quỹ học bổng Ubrand! Bạn có muốn sẽ thêm nhiều người Tỏa sáng và Thành công hơn nữa cùng UBrand?

  1. Tôi thấy ý tưởng này rất hay.
    Ubrand thực sự là một người bạn tri thức tuyệt vời,nếu có thể để Ubrand đi xa đến tất cả mọi người,chắc chắn ns sẽ thay đổi được một bộ phận thế hệ trẻ. Và học bổng Ubrand sẽ tiếp bước cho chính Ubrand bay xa.

  2. Em thấy hình bóng của em trong bài viết của anh. Em rất thích cách mà UBrand đem tri thức đến gần hơn mọi người, một lượng lớn tri thức khổng lồ và đa phần bài học lại hoàn toàn miễn phí. Em thường hay tích cóp từng xu 1 mỗi ngày để học, thường thì học miễn phí nhiều hơn ạ. Có lần e nạp xu vào em học với mục đích leo lên Top 1 bảng xếp hạng và quả thật em đứng top 1 thật chỉ trong 3 ngày khởi động của tháng. Sau cùng hết xu lại tụt đi đâu không biết vì không có khả năng nạp một khoản tiền lớn. Từ lần đó trở đi, e nghĩ thôi mình không có đủ nguồn lực để giữ vững top 1 của tháng đâu, nên là em đã không nạp thêm lần nào nữa và chỉ học miễn phí và số xu UBrand thưởng cho mỗi ngày và những lần đúc rương vật phẩm học thôi ạ. Qủa thật Top 1 chỉ dành cho các anh chị nhiều tiền và ham học hỏi thôi :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên