khóa học chất trên ubrand có trắc nghiệm nâng cao

Cách xem phần học nhỏ trong các khóa học chất trên UBrand có trắc nghiệm nâng cao hay không

Nhiệm vụ Tích lũy Cúp bằng cách làm trắc nghiệm nâng cao trong học viện trên UBrand là một nhiệm vụ mang lại được khá nhiều điểm thương hiệu cho các UBranders. Nhưng trong một số khóa học Chất trên UBrand, nhất là ebook chỉ có một số phần học là có Trắc Nghiệm Nâng Cao. Ví dụ điển hình nhất là cuốn ebook Trên Cả Giàu Có có tới 63 chương nhưng lại chỉ có 8 chương có trắc nghiệm nâng cao mà thôi. Nếu bạn đang “săn” Cúp để hoàn thành một mốc nhiệm vụ nào đó hoặc có thể bạn muốn làm những phần học nhỏ có trắc nghiệm nâng cao trước để nhận được nhiều điểm thương hiệu hơn, vậy làm sao để biết được chương nào có trắc nghiệm nâng cao, chương nào không?

Bạn chỉ cần vào mục lục khóa học chất trên UBrand đang học, xem các vòng tròn nhỏ ở cuối mỗi chương, nếu có vòng tròn màu đỏ thì đó là chương có trắc nghiệm nâng cao. Còn nếu có vòng tròn màu xanh thì phần học nhỏ đó chỉ có trắc nghiệm thông thường.

khóa học chất trên ubrand có trắc nghiệm nâng cao

Chúc bạn sẽ có thêm những chiếc thuật hợp lý từ mẹo nhỏ trên trong việc học tập và tích lũy điểm thương hiệu trên UBrand!

P/s: Xin gửi lời cảm ơn tới bạn Dương Vì Phát, bạn Lư Quế Hương và UBrand Team đã ghi nhận ý kiến đóng góp và cập nhật rất nhanh. 🙂
————————–
* RƯƠNG tri thức, Lương Khánh Toàn

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên