ubrand cập nhật link giới thiệu khóa học

Khi nào bạn sẽ sử dụng link giới thiệu khóa học UBrand?

UBrand đã thay đổi phương thức giới thiệu khóa học được cộng XU. Mỗi một hoạt động liên quan đến một khóa học nào đó trên UBrand đều có một link giới thiệu khác nhau. Cá nhân mình thấy điều này rất hay, giúp cho các UBranders trước đây chỉ sử dụng link giới thiệu của chính mình để đầu tư khóa học UBrand thì từ giờ sẽ sử dụng link giới thiệu khóa học của thành viên khác nhiều hơn.

Trước đây link giới thiệu khóa học UBrand chỉ đơn giản là link khóa học cộng ?user_invest_id=id người dùng trên UBrand, ví dụ như link giới thiệu khóa học thu được nhiều điểm thương hiệu UBrand nhất hiện thời 18 Phút – Cách Xác Định Mục Tiêu, Làm Chủ Sự Phân Tâm Và Gặt Hái Thành Quả là https://ubrand.cool/courses/253?user_invest_id=2904. Nhiều trường hợp chỉ bạn nào chưa biết cấu trúc link giới thiệu khóa học này thì mới có khả năng sử dụng link giới thiệu khóa học của thành viên khác mà thôi. Link giới thiệu khóa học theo cấu trúc mới sẽ có dạng https://ubrand.cool/courses/253?fid=173415. Trong đó số đằng sau fid sẽ là một số ngẫu nhiên được tạo ra khi bạn có một hoạt động nào đó liên quan đến khóa học ví dụ như: đầu tư mua khóa học, chia sẻ về khóa học, đánh giá khóa học, tạo chủ đề thảo luận trong khóa học… Như vậy là một khóa học sẽ có thể có rất nhiều fid khác nhau mặc dù cùng là link giới thiệu khóa học của một người.

ubrand cập nhật link giới thiệu khóa học

Với sự đổi mới này của UBrand, từ giờ tôi sẽ tích cực sử dụng link giới thiệu của các UBranders khác khi đầu tư vào một khóa học nào đó. Tiêu chí sử dụng link giới thiệu của tôi sẽ là xem những thành viên đã từng đầu tư khóa học đó, thành viên nào tôi cảm thấy ngoài việc đầu tư đơn thuần vào khóa học, họ còn có những chia sẻ, đánh giá… về khóa học giúp cho các thành viên khác có căn cứ để đầu tư vào khóa học hơn thì tôi sẽ chọn sử dụng link giới thiệu của bạn đó. Và từ lúc này tất cả các khóa học đầu tư trong tương lai của tôi sẽ sử dụng link giới thiệu trừ khi tôi là người đầu tiên đầu tư vào khóa học. Tôi nghĩ rằng sử dụng link giới thiệu khóa học theo tiêu chí này sẽ phần nào đó khuyến khích các UBranders có động lực nhiều hơn khi chia sẻ về khóa học, đánh giá khóa học, tạo chủ đề thảo luận hay trong khóa học…

Còn bạn, Khi nào bạn sẽ sử dụng link giới thiệu khóa học UBrand của thành viên khác? Tiêu chí sử dụng link giới thiệu khóa học UBrand của bạn là gì? Hãy chỉa sẻ quan điểm của bạn ở Đây nhé!

Bài viết đã được tạo 40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên