xây dựng thương hiệu ubrand

Ứng dụng 5 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Vững Chắc trên UBrand

Trong bài viết 5 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Vững Chắc có đưa ra 5 bước xây dựng thương hiệu cá nhân như sau

1. Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng
2. Để bản thân tỏa sáng
3. Nhận được sự tiến cử
4. Tạo ra nội dung có giá trị
5. Nói chuyện trước công chúng

xây dựng thương hiệu ubrand
Nguồn: freedigitalphotos.net

UBrand là nơi bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân mình, chính vì vậy những bước ở trên đều có thể ứng dụng được khi bạn tham gia UBrand.

Trong đó các bước 1. Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng, 2. Để bản thân tỏa sáng, 4.Tạo ra nội dung có giá trị là các bước có thể tự mình làm ngay. Bước 3. Nhận được sự tiến cử phụ thuộc vào bạn đã làm được gì ở bước 1, 2, 4 trên UBrand. Bước 5. Nói chuyện trước công chúng là bước khó khăn hơn cả khi bạn phải ứng dụng những kiến thức đã học hỏi được trên UBrand để thuyết trình trước đông người. Bạn có thể tham khảo khóa học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21. Mình xin chia sẻ lại những gì mình đã ứng dụng và những dự định thực hiện trên UBrand trong 5 bước ở trên

1. Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng:
Hiện nay, sau khi tham gia UBrand và thực hiện nhiệm vụ kết nối, mặc định các bạn sẽ được kết nối với bạn Đinh Hải Đăng, UBrand General Manager; anh Trần Đăng Khoa, CEO của UBrand và TGM, 2 bạn UBrand Community Manager của UBrand là bạn Phan Ngọc Bích TuyềnLư Quế Hương, đây là những người có tầm ảnh hưởng nhất trên UBrand rồi. Tuy vậy, bạn nên kết nối thêm nhiều người có tầm ảnh hưởng khác trên UBrand. Những người đầu tiền bạn nên kết nối trên UBrand là các UBranders nằm trong top Bảng Vàng, họ cũng là người có cấp thương hiệu cao. Khi kết nối với những người có cấp thương hiệu cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ họ, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được số điểm thương hiệu cao hơn từ mỗi ♥ Cảm ơn của họ. Tuy nhiên, đa số các UBranders trong Bảng vàng đều đang đạt giới hạn kết nối. Trong thời gian tới UBrand sẽ bổ sung tính năng thôi kết nối với người khác, họ sẽ chọn bỏ ra những người ít hoạt động và tương tác với họ trên UBrand. Vậy làm sao để họ chọn kết nối với bạn? Hãy tích cực hoạt động trên UBrand và tương tác với họ. Bạn có thể theo dõi qua trang hoạt động của họ xem họ chia sẻ cảm xúc gì, viết bài thảo luận nào, nhận xét khóa học ra sao. Hãy gửi ♥ Cảm ơn hoặc Thích tới những hoạt động hữu ích của họ. Khi nhận được cảm ơn tâm lý con người thường sẽ có cảm giác bị mắc nợ và muốn trả ơn, vì vậy chỉ cần bạn có những hoạt động tích cực và hữu ích trên UBrand, họ sẽ nhấn cảm ơn và bạn sẽ có thêm số điểm thương hiệu tương đối tùy vào cấp thương hiệu của người cảm ơn.

2. Để bản thân tỏa sáng
Làm như thế nào để bản thân tỏa sáng khi xây dựng thương hiệu sẽ chỉ bạn tìm được câu trả lời cho riêng mình. Hãy nhớ “Đừng ngại tỏ ra khác biệt, nhất là khi chúng giúp bạn thoát khỏi hình ảnh nhàm chán chẳng ai nhớ đến”. Với bản thân mình thì đa số các bài chia sẻ hay thảo luận mình đều gắn kèm một chữ ký có link đến một bài viết chia sẻ hữu ích khác và mỗi khi lên cấp thương hiệu mới mình đều tổng hợp lại những gì đã tham gia chia sẻ trên UBrand. Việc gắn kèm chữ ký có lẽ sẽ gây đôi chút phiền lòng với một số người nhưng điều đó đã tạo sự khác biệt của mình trên UBrand. Có một điều chắc chắn là bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được, hãy nhớ một lần nữa “Đừng ngại tỏ ra khác biệt, nhất là khi chúng giúp bạn thoát khỏi hình ảnh nhàm chán chẳng ai nhớ đến.”

4.Tạo ra nội dung có giá trị

Trước khi viết hay chia sẻ bất cứ thứ gì trên UBrand, hãy tự hỏi “mình viết gì thì sẽ nhận được Cảm ơn”. Với tôn chỉ này, tôi đã có một số bài viết chia sẻ nhận được nhiều sự ủng hộ trên UBrand như bài viết Bí quyết tăng cấp thương hiệu UBrand nhanh hơn, 7 phương pháp tăng điểm thương hiệu UBrand thụ động, Vòng tròn kỹ năng UBrand nào quan trọng nhất với bạn?… bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của tôi ở ĐÂY.

“Một khi bạn cung cấp những kiến thức có giá trị cho ai đó mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, tức là bạn đã chiếm được niềm tin của họ và tạo cơ hội cho họ dễ dàng thiết lập mối quan hệ công việc với bạn.”

3. Nhận được sự tiến cử
Nhận được sự tiến cử sẽ phụ thuộc vào bạn đã làm được gì ở bước 1, 2, 4 trên UBrand. Với những gì mình đã chia sẻ trên UBrand, mình đã nhận được một số tiến cử như trong bài viết Những Lời Khuyên hữu ích cho “Thành Viên mới” của bạn Từ Minh Quân, Hoạt động hiệu quả cùng UBrand của bạn Trương Đình Nam và ở nhiều bình luận trên UBrand.

5. Nói chuyện trước công chúng là bước khó khăn hơn trong các bước trên khi bạn phải ứng dụng những kiến thức đã học hỏi được trên UBrand để thuyết trình trước đông người. Bạn hãy tận dụng mọi cơ hội có thể để thuyết trình ở chốn đông người như trong các cuộc họp, lớp học, hội thảo…

Ở ngoài đời thực thì như vậy nhưng ở trên UBrand chúng ta sẽ làm như thế nào? Mình đang có ý tưởng là sẽ tự quay video nói về một chủ đề nào đó mà mình nắm vững, sau đó đưa lên UBrand để nhờ các UBranders khác đánh giá hộ. Nếu nhận được nhiều phản hồi tốt, biết đâu video của bạn lại được đưa vào UTalk của UBrand?

Để kết thúc bài viết này, mình xin nói thêm một chút về chữ ký của mình ở bài viết này. Nếu bạn có đọc một số bài viết chia sẻ trước đây của mình thì có thể thấy cuối mỗi bài viết là chữ ký của mình link đến một bài chia sẻ khác của mình. Nhưng riêng trong bài viết này mình sẽ để chữ ký đến bài viết của một bạn khác, đó là Chương Trình Chia Sẻ trên UBrand Có Giải Thưởng từ ngày 01/03/2016-30/3/2016 với giải thưởng tổng cộng là mã 8 quyển sách giá trị và 100 XU UBrand. Cá nhân mình nghĩ đây là một chương trình hay và chính là cách ứng dụng bước 2. Để bản thân tỏa sáng của bạn Nguyễn Quí Nam.

Chúc bạn sẽ xây dựng thương hiệu cá nhân vững chắc trên UBrand!
————————–
Chương Trình Chia Sẻ trên UBrand Có Giải Thưởng từ ngày 01/03/2016-30/3/2016 với giải thưởng tổng cộng là mã 8 quyển sách giá trị và 100 XU UBrand

Bài viết đã được tạo 40

2 bình luận trong “Ứng dụng 5 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Vững Chắc trên UBrand

 1. mình cũng học được nếu muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả add coi đúng không :
  Hãy là chuyên gia trong lĩnh vực của mình
  Hãy giúp đỡ mọi người bằng chuyên môn ấy
  Tham dự vào cộng đồng trong lĩnh vực của bạn
  Kết nối với mọi người liên quan
  Đừng ngại chia sẻ những khía cạnh cá nhân

 2. mình là người mới nên khi tạo web không biết cách tạo thương hiệu cho mình, nhờ bài này chỉ Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng điều này rất là quan trọng để tạo tương tác, cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên